Tất cả chúng ta đều chảy dãi trên làn da mềm mại của bé mà các bậc thầy làm đẹp Hàn Quốc phô trương. Chúng tôi bắt tay vào thói quen chăm sóc da 10 bước.
Chăm sóc da là rất cá nhân, vì vậy bất kể số bước bạn thực hiện trong thói quen chăm sóc da của bạn, đó là tất cả về những gì làm việc tốt nhất cho bạn. Ở đây, phân lớp là chìa khóa. Đây cũng có thể là chế độ làm đẹp của bạn khi bạn đang tận hưởng một ngày lười biếng ở nhà
Tẩy trang

Loại bỏ trang điểm và chất tẩy rửa dầu

Một miếng bông với loại bỏ trang điểm hoặc làm sạch lau có thể làm các thủ thuật để loại bỏ trang điểm mắt cứng đầu và trang điểm không thấm nước. Khi đã xong, hãy sử dụng chất tẩy rửa gốc dầu. Xoa bóp nó trên mặt và cổ khô của bạn, thêm một chút nước ấm để nhũ hóa và xoa bóp một lần nữa, rửa tất cả mọi thứ đi.

Nước dựa trên sữa rửa mặt

Nước tẩy rửa dựa trên nước

Đây là phần thứ hai của việc làm sạch đôi mà những bậc thầy làm đẹp thề mua. Sử dụng chất tẩy rửa gốc nước để rửa mặt bình thường. Điều này lấy đi bất kỳ dư lượng nào từ việc làm sạch dầu.
Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết

Tróc ra các tế bào da chết và các mảnh vụn làm cho nó dễ dàng cho phần còn lại của các sản phẩm chăm sóc da của bạn để trộn lẫn với lỗ chân lông của bạn và thực sự làm việc cho bạn. Lý tưởng hai lần một tuần, nhẹ nhàng xoa bóp làn da của bạn với một làn da mịn màng cho làn da mịn màng.
Toner

Toner

Rắc mực vào tay bạn và chạm trực tiếp vào da của bạn hoặc sử dụng một miếng bông và nhẹ nhàng vuốt nó vào mặt bạn. Các toner cân bằng độ pH của da của bạn nhưng cũng hydrat làn da của bạn cho các bước tiếp theo.
Bản chất

Bản chất

Chén thánh của chế độ làm đẹp Hàn Quốc, bản chất là một hỗn hợp mực-huyết thanh làm cho hydrating và hỗ trợ sửa chữa da và doanh thu tế bào. Bạn áp dụng nó trực tiếp cho da săn chắc tươi với bàn tay của bạn và vỗ nó vào.
Serum

Serums

Xem xét điều này như là một bản chất tập trung, bạn áp dụng những điều này theo cùng một cách, đó là tất cả về chuyển động khai thác. Huyết thanh có thể giải quyết bất kỳ vấn đề bao gồm cả tinh chỉnh lỗ chân lông, sắc tố, nếp nhăn, mụn trứng cá – đây là bước hoàn thiện da.
Mặt nạ trang tính

Tấm mặt nạ

Một tấm mặt nạ là linh hồn của chế độ chăm sóc da của Hàn Quốc. Đó là một nghi lễ nuôi dưỡng da nuôi dưỡng yên tĩnh, truyền đạt những phương pháp điều trị tối đa vào làn da của bạn trong khi bạn thư giãn trong khoảng 15-20 phút trông giống như cái thùng.
Kem dưỡng mắt

Kem dưỡng da

Vùng da quanh mắt của bạn là tinh tế nhất, và nó cần thêm TLC. Sử dụng ngón đeo nhẫn của bạn để rất nhẹ nhàng tab (không bao giờ chà) kem mắt xung quanh toàn bộ quỹ đạo xương, tránh dòng nước.
Kem dưỡng ẩm

Moisturizer

Hydration là làn đường nhanh của bạn để làn da sáng lấp lánh. Tìm một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da của bạn, đó là một bước rất quan trọng để bảo vệ làn da của bạn. Buổi sáng và buổi tối, thoa kem dưỡng ẩm khắp mặt và cổ của bạn, niêm phong tất cả các công việc từ các bước khác của bạn. Mỗi tuần một lần, bạn có thể lựa chọn một masque ngủ để thức dậy trẻ hóa.
bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời

Chống nắng

Ngay cả khi bạn không bước ra ngoài, kem chống nắng là điều bắt buộc. Nó giống như sản phẩm chống lão hóa da của OG. Áp dụng một số SPF mỗi buổi sáng và áp dụng lại trong ngày khi cần thiết. Đây là bước cuối cùng để nó có thể bảo vệ làn da của bạn mà không bị pha loãng bởi các sản phẩm khác.
Trên đây là tổng hợp 10 bước chăm sóc da đẹp mà nhiều sao Hàn đang áp dụng hàng ngày. Ngoài các cách trên, chị em có thể rút ngắn thời gian chăm sóc da hàng ngày với bộ mỹ phẩm chăm sóc da Bijindo. Đây là bộ sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào và được đông đảo chị em Nhật bản tin dùng, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.