Đi đâu

10 địa điểm săn mây đà lạt ở đâu ?

Một trong những trải nghiệm đặc biệt bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Đà Lạt chính là dậy sớm đi săn mây. Note lại gấp những địa điểm săn mây sau đây cùng với chúng tôi để có dịp lên Đà Lạt trải nghiệm nhé!

địa điểm săn mây đà lạt

Săn Mây Đồi Đa Phú

Hướng dẫn di chuyển:

Từ TP Đà Lạt, bạn di chuyển theo đường Phan Đình Phùng đi về hướng Langbiang, đến ngã ba Xô Viết Nghệ Tĩnh – Đankia – Ankroet, bạn rẽ trái đường Ankroet để đến khu du lịch Thung lũng Vàng. Kế bên đường nhựa dẫn vào khu du lịch, chú ý một con đường đất nhỏ, cứ theo đường đó chừng một km là sẽ đến chân ngọn đồi, từ đó để xe lại và leo lên đồi.

địa điểm săn mây đà lạt

Săn Mây Đỉnh Hòn Bồ Đà Lạt

Hướng dẫn di chuyển:

Từ Chợ Đà Lạt rẽ trái ra BigC theo đường Trần Quốc Toản đến Yersin và Quang Trung. Chạy thẳng Quang Trung qua vòng xoay vào Phan Chu Trinh (Quốc Lộ 27C). Chỗ khách sạn La Sapinette. Cứ tiếp tục đi thẳng là vào đường Hồ Xuân Hương chạy ngang qua Hồ Than Thở và Đồi Thông Hai Mộ.

Đi tiếp tục vừa qua Trung Tâm nghiên cứu Khoai Tây- Rau và Hoa một đoạn gặp một ngã 3 bạn rẽ trái đường Ngô Gia Tự.
Khoảng 1km thì gặp một ngã ba, bạn rẽ phải vào đường Thái Phiên (Ngay chỗ cửa hàng Phụ Kiện Nhà Kính Diệp Hằng).

địa điểm săn mây đà lạt

Chạy theo đường Thái phiên sẽ ngang qua chợ Thái phiên – nằm khuất tầm nhìn nhưng cũng dễ nhận ra lắm. Chợ Thái phiênKhi qua chợ Thái phiên rồi thì chạy tiếp theo con đường sẽ thấy ngôi chùa Thiền Lâm.

Tiếp tục chạy thì sẽ gặp trường tiểu học Thái phiên, quẹo vào con đường cặp bên hông trường tiểu học để tiếp tục đến Hòn bồ.

Chạy tiếp thì sẽ gặp ngã ba. Nếu thấy cái cổng sắt màu đỏ cao có ghi là: Tổ dân phố Hòn bồ là đi đúng đường rồi nhé

Tiếp tục chạy qua 1 khoảng đất vài mét bị xới lên, đất đá lồi lõm. Chạy lên vài chục mét sẽ gặp ngã ba. Chổ ngã ba để rẽ tới chân núi Hòn bồ có 1 tấm Bê tông đặt nhỏ nhỏ ngay ngã 3. Chạy tiếp sẽ gặp cái bảng công ty ghi là: Hợp tác xã hợp tác nông nghiệp Tân Tiến. Chạy theo vào đường bê tông này thì khi chạy hết dốc cao sẽ có một khoảnh đất để xe và trèo lên núi (bên tay phải). Dựng xe, khóa cổ, và bắt đầu leo.

Săn Mây Đồi Thiên Phúc Đức

Hướng dẫn di chuyển:

Đồi Thiên Phúc Đức cách trung tâm Đà Lạt vào khoảng 6km, đối diện với Lang Biang, gần với trường lái Thiên Phúc Đức. Do đó, nếu đến Đà Lạt các bạn cứ đi theo hướng Bắc, lên gần Lang Biang, hỏi đến nhà thờ Thánh Mẫu, Phường 7, trên đây là Đồi Thiên Phúc Đức.

địa điểm săn mây đà lạt

Thảm Gỗ Săn Mây – Cầu Đất

Hướng dẫn di chuyển:

Bắt đầu từ siêu thị BigC (Quảng trường Lâm Viên) – Đà Lạt, bạn di chuyển theo đường Quang Trung (4 km). Sau đó rẽ phải đi theo đường Trần Quý Cáp (500m), tiếp tục rẽ trái đi theo đường Hùng Vương (5km). Sau đó rẽ phải đi theo đường Tự Phước – Trại Mát (8km). Tiếp tục đi thẳng đến đường QL20 (6km) bạn sẽ gặp chợ Cầu Đất, đi thẳng 3km và rẽ trái để đến với Cầu Đất Farm.

địa điểm săn mây đà lạt

THE DIFF HOUSE’S – Quán Cafe Săn Mây

  • Địa chỉ: The Diff House’s – Đất Làng, Xã Xuân Trường, Cầu Đất, TP. Đà Lạt

Tọa lạc tại Cầu Đất, tại đây bạn có thể tận hưởng cảm giác được nhâm nhi tách cafe ấm nóng, rồi ngắm nhìn biển mây trước mắt thật khó thể nào quên được.

THE DIFF HOUSE'S - Quán Cafe Săn Mây

COFFEE Gió Cầu Đất

  • Địa chỉ: Quốc Lộ 20, Xã Xuân Trường, TP. Đà Lạt

Nằm trên cung đường đến thị trấn Cầu Đất, Coffee Gió Cầu Đất là một tiệm cà phê đà lạt có view trên cao nhìn xuống thung lũng rì rào hoa lá của miền Tây Nguyên hùng vĩ.

COFFEE Gió Cầu Đất

Cafe PANORAMA DALAT

  • Địa chỉ: Vòng Xoay 723, Trại Mát, Phường 11, TP. Đà Lạt

Panorama Café sở hữu view toàn cảnh 360 độ bao trọn cả thành phố Đà Lạt. Đến đây vào những buổi sáng sớm, bạn sẽ có dịp thưởng ngoạn vẻ đẹp nên thơ của những đám mây trắng xóa lơ lửng trên bầu trời.

Cafe PANORAMA DALAT

Với 7 địa điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt, các bạn tha hồ có những tấm ảnh đẹp và cùng nhau trải nghiệm ngủ lều, ngắm view toàn thành phố. Chúc các bạn có buổi săn mây thú vị nhé!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button