Dầu Moringa có vẻ giống như một người mới tham gia trong cảnh sắc đẹp, nhưng sự tốt lành tự nhiên của loại dầu này đã được công nhận hàng ngàn năm trước. Dầu được chiết xuất từ ​​hạt trưởng thành của cây Moringa, thường được gọi là cây dùi trống ở Ấn Độ. Dầu Moringa có mùi như lá tươi, có màu vàng đẹp và làm mọi thứ từ việc giữ ẩm cho da để điều hòa tóc. Tìm hiểu làm thế nào dầu tuyệt vời này có thể cung cấp cho bạn làn da tuyệt vời và tóc.

FEMINA
 

Điều trị da khô
Do tính chất giữ ẩm cao, dầu Moringa có lợi trong điều trị da thô và khô. Nó làm mềm da và duy trì độ ẩm.

FEMINA
 

Kem dưỡng ẩm không nhờn
Cùng với việc là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời, dầu Moringa không gây nhờn và bị da hấp thu ngay lập tức. Điều này làm cho nó tuyệt vời cho việc hydrating tất cả các loại da bao gồm da dầu, sans dầu.

FEMINA
 

Đặc tính chống lão hóa
Được nạp với chất chống oxy hóa và vitamin E, dầu Moringa lý tưởng cho làn da trẻ trung, mệt mỏi và lão hóa. Nó thúc đẩy collagen trong da và giúp ngăn ngừa nếp nhăn và làm giảm nếp nhăn có thể nhìn thấy.

FEMINA
 

Như
dầu Moringa huyết thanh ban đêm làm cho một huyết thanh ban đêm tốt như nó sẽ dưỡng ẩm da suốt đêm mà không gây ra mụn do đặc tính không nhờn của nó. Xoa bóp mặt của bạn với một vài giọt dầu Moringa và thức dậy với làn da mềm mại vào buổi sáng.

FEMINA
 

Dầu cơ thể
Mát xa cơ thể của bạn với dầu Moringa sau khi tắm và nó sẽ giữ cho làn da của bạn được dưỡng ẩm cả ngày. Là trọng lượng nhẹ, nó sẽ hấp thụ dễ dàng và không chà xát trên quần áo của bạn hoặc để lại vết bẩn nhờn.

FEMINA
 

Máu tóc
Mượt qua một vài giọt dầu Moringa trên mái tóc của bạn để chế ngự các flyaways và kiểm soát các frizz. Bạn cũng có thể sử dụng điều này trong khi tạo kiểu tóc của bạn. Đó là một huyết thanh tự nhiên, không nhờn mà còn nuôi dưỡng tóc của bạn.

FEMINA
 

Kiểm soát kết thúc phân chia
Kết quả tóc khô ở các đầu chẻ có thể làm tóc trông tồi tàn. Áp dụng dầu Moringa trên tóc khô, hư hỏng để nuôi dưỡng nó, thêm bóng và ngăn chặn các đầu tách mà không làm nặng tóc.

FEMINA
 

Chống lại các gốc tự do
Dầu Moringa giàu chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây ra stress oxy hóa, tổn thương tế bào và viêm da. Sử dụng dầu Moringa trên da sẽ giúp làn da khỏi bị hao mòn hàng ngày do các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm, mặt trời, v.v …

FEMINA
 

Buster blemish
Là giàu vitamin C và E, Moringa dầu có thể giúp giảm và mờ dần nhược điểm từ bề mặt da. Nó cũng giảm thiểu các đốm đen, vết mụn và sắc tố.

FEMINA
 

Dầu dưỡng tóc
Moringa là chất làm mềm và giữ ẩm sâu. Cho tóc của bạn và đầu một massage tốt với dầu này thường xuyên sẽ cung cấp cho bạn mái tóc khỏe mạnh, sáng bóng và mềm mại.