Homestay miền trung

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100k

Nếu bạn đã từng ghé thăm thành phố biển ở dải đất miền Trung – Quy Nhơn chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rằng nơi đây là mảnh đất thật sự tuyệt vời. Chính vì thế mà những năm gần đây Quy Nhơn đã trở thành điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu có ý định thì bạn hãy “bỏ túi” ngay top 10 này ngay nhé!

Qúy khách đi Quy Nhơn Bình Đình cần đặt phòng, hãy đặt nhanh tại đây:

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100kNếu bạn đang đi tìm thì Thu Trang chính là một gợi ý dành cho bạn. Thiết kế đơn giản nhưng hệ thống phòng ốc ở Mỹ Lan lại vô cùng sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt Thu Trang còn là nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ gần biển, sẽ rất tiện cho các bạn đi du lịch ở vùng biển đầy nắng và gió này.

Giá phòng: 120.000VNĐ/đêm

Địa chỉ: 16 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100kThêm một nhà nghỉ có giá vô cùng rẻ và hợp lí cho các bạn đang muốn thuê nhà nghỉ ở Quy Nhơn.

Hiền Lan luôn nằm trong top những nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ nhất, lại nằm ở vị trí đắc địa: gần trung tâm, gần biển, vậy nên nhà nghỉ Hiền Lan luôn thu hút được rất nhiều khách du lịch tới để nghỉ ngơi.

Giá phòng: 100.000VNĐ/đêm

Địa chỉ: 123 Chương dương, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100kVới thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi, vị trí ngay gần biển, gần sân bay và trung tâm thành phố thì Thắng Huỳnh chính là nhà nghỉ Quy Nhơn cũng là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Giá phòng: 100.000-200.000VNĐ

Địa chỉ: 54 Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100kSala là nhà nghỉ Quy Nhơn gần biển. Nếu ở đây, bạn sẽ chỉ mất 10’ để đi bộ ra đến biển. Sala luôn thu hút rất nhiều khách du lịch bởi phòng thiết kế sang trọng, rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.

Giá phòng: 200.000-300.000VNĐ

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100kNếu bạn đang chật vật với việc thuê nhà nghỉ Quy Nhơn gần biển thì hãy tìm đến nhà nghỉ Ly kỳ ngay nhé. Nếu đến đây bạn sẽ phải choáng ngợp trước vẻ đẹp và không gian phòng ốc ở Ly Kỳ.

Thiết kế sang trọng,hiện đại với vẻ đẹp bắt mắt lại ở vị trí trung tâm thành phố, gần biển, đi lại thuận tiện vậy nên nhà nghỉ Ly Kỳ luôn đón rất đông khách du lịch đến để nghỉ dưỡng.

Giá phòng: 300.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: 368 Xuân Diệu, Quy Nhơn

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100kAnh Phương chính là một trong vô số những nhà nghỉ Quy nhơn giá rẻ. Ở Anh Phương bạn sẽ được phục vụ những món ăn dân dã, mộc mạc như chính những con người của làng chài ven biển miền Trung này.

Giá phòng: 150.000VNĐ/đêm

Địa chỉ: 104 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100kThêm một gợi ý về nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ dành cho bạn. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi có một căn phòng giá rẻ lại gần biển đúng không nào?

Giá phòng: 100.000-200.000VNĐ

Địa chỉ: 15 Xuân Thủy, Quang Trung, Quy Nhơn

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100k

Ngọc Anh luôn nằm trong top những nhà nghỉ Quy Nhơn gần biển nhất bởi bạn sẽ chỉ mất 3 phút để đi bộ ra biển mà thôi. Nhà nghỉ Ngọc Anh được thiết kế hướng về phía biển vậy nên nếu ở đây bạn sẽ có view phòng vô cùng đẹp để “sống ảo” đấy nhé!

Giá phòng: 200.000-300.000VNĐ

Địa chỉ:  11 Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100kACB luôn được khách du lịch bình chọn là một trong những nhà nghỉ tốt nhất ở Quy Nhơn. Điều đó không có gì khó hiểu khi ACB có hệ thống phòng ốc thiết kế vô cùng sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Không những vậy ACB còn tọa lạc trên vị trí đắc địa: gần biển, gần trung tâm thành phố và gần sân bay.

Giá phòng: 200.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: 586 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn

10 Nhà nghỉ Quy Nhơn Bình Định giá rẻ gần biển và trung tâm từ 100kThanh Tùng là nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ gần biển, tọa lạc ở vị trí đắc địa. Bạn sẽ chỉ mất 5’ để đi bộ biển mà thôi.

Không những vậy nhà nghỉ Thanh Tùng còn có hệ thống phòng nghỉ sạch sẽ, rộng rãi với đầy đủ tiện nghi và phục vụ cũng rất chu đáo, tận tình.

Bởi vậy mà Thanh Tùng cũng chính là một gợi ý hay cho những bạn đang đi tìm ở nhà nghỉ Quy Nhơn đấy nhé!

Giá phòng: 100.000-300.000VNĐ

Địa chỉ: 12-14 Tú Xương, Quy Nhơn

Trên đây là những nhà nghỉ Quy Nhơn tốt nhất do tổng hợp. Nếu bạn đã đi, đang đi hay sẽ đi Quy Nhơn thì cũng hãy bỏ túi ngay top 10 nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ gần biển và trung tâm này để chuyến đi của mình hoàn hảo hơn nhé!

Anh Minh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button