Homestay miền bắc

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C D

Đã từ rất lâu, cứ nói đến Thanh Hóa người ta sẽ nghĩ ngay đến – Là một trong những bãi biển nổi tiếng, đẹp và đông khách nhất miền Bắc. Nếu bạn đang có ý định vi vu tới Sầm Sơn thì hãy tham khảo top 10 này để lựa chọn cho mình chỗ nghỉ tốt nhất nhé!

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C DNhà nghỉ Sao Biển là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi tới Sầm Sơn. Sao Biển là , có thể đáp ứng mọi yêu cầu của hành khách như: ở vị trí trung tâm, gần biển.

Ở nhà nghỉ Sao Biển có hệ thống phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ. Đặc biệt ở Sao Biển bạn sẽ chỉ mất 5 phút đi bộ để tới biển.

Địa chỉ: Lê Hoàn 02, Sầm Sơn, Việt Nam

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C DTrong danh sách nhà nghỉ Sầm Sơn gần biển thì không thể không có nhà nghỉ Đức Hoàng.

Đức Hoàng được khách du lịch đánh giá là một trong những nhà nghỉ đáng giá tiền nhất ở Sầm Sơn bởi ở nơi đây có vị trí thuận lợi gần biển, có hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi, giá cả phải chăng.

Khách du lịch cũng có thể thưởng thức hải sản tươi sống ngay trong chính nhà nghỉ Đức Hoàng  đấy nhé!

Địa chỉ: 12 Nguyễn Hồng Lễ, Sầm Sơn, Thanh Hóa

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C DNếu bạn đang đi tìm nhà nghỉ Sầm Sơn bãi A thì nhà nghỉ Mùi Oanh chính là gợi ý dành cho bạn. Nhà nghỉ Mùi Oanh tọa lạc ở vị trí ngay cạnh biển Sầm Sơn, thuộc khu bãi tắm A, rất thuận tiện cho việc di chuyển ra biển.

Giá phòng ở Mùi Oanh cũng rất phải chăng vậy nên nếu lựa chọn nhà nghỉ Mùi Oanh khách du lịch sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền nho nhỏ so với những nhà nghỉ khác.

Địa chỉ: 21 Hồ Xuân Hương, Bãi tắm A, Sầm Sơn, Thanh Hóa.

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C DNhà nghỉ Hiền Thúy cung cấp hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi và phục vụ chu đáo, tận tình. Hiền Thúy cũng là , vị trí thuận tiện được rất nhiều khách du lịch tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: 2 Lê Lai, Sầm Sơn, Thanh Hóa

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C DỞ Đồng Bê bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 phút để đi ra tới bãi biển Sầm Sơn bởi Đồng Bê ở vị trí gần biển. Phòng ốc ở nhà nghỉ Đồng Bê nhỏ gọn nhưng phục vụ đầy đủ tiện nghi tốt nhất cho khách du lịch.

Địa chỉ: Đại lộ Nam sông Mã, Sầm Sơn, Thanh Hóa

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C DTọa lạc ngay cạnh vị trí bãi biển Sầm Sơn, Chung Châu có hệ thống phòng nghỉ hướng về biển lấy view từ biển vô cùng đẹp. Cùng với hệ thống phòng rộng rãi, sạch sẽ, đủ tiện nghi và giá cả phải chăng thì nhà nghỉ Chung Châu là một trong những nhà nghỉ Sầm Sơn rẻ không thể bỏ qua.

Địa chỉ: 21 Nguyễn Thị Lợi, Sầm Sơn, Thanh Hóa

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C DVới mong muốn đặt phòng nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ nhanh chóng nhất thì bạn hãy tham khảo nhà nghỉ Bích Phương ngay nhé. Nhà nghỉ Bích Phương cách bãi biển Sầm Sơn 5 phút đi bộ.

Hệ thống phòng ở Bích Phương sạch sẽ, thoáng mát và vô cùng rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho khách du lịch.

Địa chỉ: 10 Nguyễn Hồng Lễ, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C D

Nhà nghỉ Sầm Sơn Thùy Dương cung cấp hệ thống phòng ốc vô cùng hiện đại và sang trọng. Nằm ở vị trí trung tâm gần biển, dịch vụ chăm sóc tốt thì nhà nghỉ Thùy Dương chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đúng không nào?

Địa chỉ: 33 Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C DLuôn có mặt trong danh sách nhà nghỉ Sầm Sơn tốt nhất thì Thùy Dương 1 luôn là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Không có gì ngạc nhiên khi khách du lịch tin tưởng và lựa chọn nhà nghỉ Thùy Dương 1 khi ở đây có dịch vụ tốt nhất và giá phòng vô cùng hợp lí.

Địa chỉ: 7 Tô Hiến Thành, Sầm Sơn, Thanh Hóa

10 Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ ở Thanh Hóa gần biển bãi A B C DThêm một sự lựa chọn nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ gần biển nữa dành cho các bạn. Nhà nghỉ Mai Trang là một trong số ít nhà nghỉ Sầm Sơn ngay gần mặt biển.

Mai Trang nằm ở khu vực bãi tắm C vậy nên việc đi lại rất dễ dàng. Hệ thống phòng tiện nghi kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tốt. Nếu chưa thử thì bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ ở nhà nghỉ Mai Trang xem sao nhé!

Địa chỉ: 37 Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Trên đây là danh sách . Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được cho mình nhà nghỉ phù hợp nhất để chuyến du lịch trở nên tuyệt vời hơn nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button