Túi xách tay của phụ nữ là một kho báu. Chúng tôi làm tròn 10 yếu tố cần thiết làm đẹp và chăm sóc da bạn sẽ tìm thấy trong túi xách của một người phụ nữ, viên đạn làm đẹp của cô ấy trên đường đi.

da

Son môi

Một người phụ nữ ‘s lavourite lippy là cách dễ nhất để làm sáng khuôn mặt và cũng thêm một chút màu sắc cho nhân cách, đó là lý tưởng pick-me-up.

da

Kem BB Kem

Đa nhiệm BB làm tất cả, từ giữ ẩm để che khuyết điểm và che phủ. Tất cả điều này ngay lập tức. Tự hỏi tất cả những gì chúng ta đã làm trước đây?

da

Rửa mặt

Sạch da là làn da khỏe mạnh và giữ cho mặt rửa tiện dụng là rất quan trọng. Làm mới làn da của bạn vào một ngày nóng hoặc chỉ đơn giản là rửa sạch các dấu vết của ô nhiễm từ da bất cứ nơi nào bạn đang có rửa mặt đáng tin cậy của bạn.

da

Kohl / Kajal

Kajal hoặc kohl là một trong những trang điểm thiết yếu mà nhiều phụ nữ sẽ không bước ra ngoài mà không có. Chỉ cần một (hoặc nhiều hơn) swipe của điều này sẽ cho định nghĩa cho đôi mắt làm cho chúng trông đẹp và tươi sáng.

da

Hương thơm

Hương thơm ngon là cách chắc chắn nhất để nâng cao tâm trạng và tăng sự tự tin. Một spritz của nước hoa tốt hoàn toàn có thể làm cho ngày của bạn và phụ nữ sẽ để lại không có đá unturned để đảm bảo hương thơm của họ được nhận thấy.

da

Sanitizer

Trong khi chúng tôi đang bận rộn mua sắm bên ngoài, đi làm văn phòng hoặc thậm chí sử dụng điện thoại của chúng tôi, chúng tôi có thể blissfully không biết về các mối nguy hiểm sức khỏe gây ra bởi hàng triệu vi trùng xung quanh chúng ta. Thực hiện một chất sát trùng tay là cách tốt nhất để đảm bảo một người không bị tấn công vi trùng.

da

Tấm thấm dầu

Cho dù bạn có da dầu hoặc da khô, những tấm vải này sẽ giúp bạn tắm mát khi đang di chuyển.

da

Mặt sương mù / mực

Luôn luôn mang theo một mặt sương mù hoặc một số loại mực để lau khuôn mặt của bạn sạch sẽ mồ hôi và bụi bẩn. Điều này có thể là một phước lành trong những tháng mùa hè hoặc khi bạn đang đi du lịch.

da

Bàn chải / lược chải tóc Tuyệt

đối phải có trong túi của người phụ nữ, lược sẽ giúp giữ cho mái tóc của bạn bị rối và không bị rối loạn. Không có số lượng trang điểm sẽ giúp đỡ nếu tóc của bạn là không hợp lý.

da

Môi dưỡng

môi khô môi không chỉ trông xấu mà còn khá bất tiện. Thực hiện một dưỡng môi sẽ đảm bảo đôi môi của bạn mềm mại và dẻo dai luôn. Bạn có thể chọn son môi nhuộm màu để thêm một số màu cho đôi môi.