Lần sau khi bạn gặp vấn đề về da khiến cây cối mọc lên, hãy đến nhà bếp của bạn. Ngoài việc thêm hương vị cho thức ăn của bạn, các loại gia vị cũng có thể giúp làn da của bạn. Đây là cách bạn có thể thêm ba loại gia vị này vào thói quen làm đẹp của bạn.

Củ nghệ cho ánh sáng
Nghệ có chứa tính chất kiểm soát dầu tự nhiên và các đặc tính chống oxy hóa. Curcumin, thành phần mạnh chứa trong đó, có thể giúp giảm viêm, dẫn đến làn da trẻ trung hơn cùng với việc giảm nếp nhăn và nếp nhăn.


Làm thế nào bạn sử dụng nó

Trộn một muỗng cà phê mỗi củ nghệ, mật ong và kem. Nhẹ nhàng massage mặt với hỗn hợp này và để lại trong 20 phút. Rửa sạch với nước ấm và xem ánh sáng!

Femina

Gừng làm trẻ hóa làn da
Gừng chứa các đặc tính chống oxy hóa có thể làm giảm sự xuất hiện của sẹo và nó là một chất chống lão hóa mạnh. Nó ngăn ngừa thiệt hại gốc tự do và giúp ngay cả trong giai điệu da và cải thiện độ đàn hồi của nó. Nó cũng có thể loại bỏ một tan.

Làm thế nào bạn sử dụng nó
Làm cho một mặt nạ gừng cho khuôn mặt của bạn bằng cách trộn một muỗng canh. mỗi nước gừng, nước hoa hồng và nước chanh. Chà mặt nhẹ nhàng với hỗn hợp này và sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Sử dụng này một lần một tuần.

Femina

Hạt tiêu đen để giải độc
hạt tiêu đen là một giải độc tự nhiên và có chứa đầy magiê, sắt, kali và vitamin C và K. Nó có thể giúp giảm nếp nhăn, nếp nhăn và sắc tố.

Làm thế nào bạn sử dụng nó
Trộn một nhúm tiêu đen đến 3 muỗng canh sữa chua và thoa lên mặt. Để trong năm phút và rửa sạch. Điều này cũng tuyệt vời cho việc loại bỏ mụn đầu đen.