Homestay miền trung

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâm

Tuy Hòa là thành phố biển nằm ở vùng nam Trung Bộ Việt Nam. Những năm gần đây, với chiến lược sự phát triển du lịch của mình, Tuy Hòa đã thu hút và đón hàng trăm nghìn thậm trí hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Dưới đây là danh sách nhà nghỉ, giá rẻ do tổng hợp để bạn tham khảo!

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmNếu bạn đang đi tìm khách sạn Phú Yên giá rẻ thì Hùng Vương chính là một gợi ý dành cho bạn. Ở Hùng Vương bạn sẽ chỉ mất 5 phút để đi bộ đi biển.

Khách sạn Hùng Vương tọa lạc ở vị trí đắc địa: gần biển, gần trung tâm và gần sân bay. Cùng với hệ thống phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt thì lựa chọn Hùng Vương chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng!

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmThêm một nữa dành cho bạn đó chính là Sala Tuy Hòa Beach. Sala Tuy Hòa Beach nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi: gần biển, gần trung tâm.

Với hệ thống phòng ốc thiết kế sang trọng đầy đủ tiện nghi, chất lượng phục vụ tốt. Bởi vậy mà Sala Tuy hòa Beach được khách du lịch đánh giá là một trng những nhà nghỉ Tuy Hòa tốt nhất.

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmReview các khách sạn Tuy Hòa Phú Yên, Kool House được khách du lịch ưu ái bình chọn là nhà nghỉ đáng giá tiền nhất ở Tuy Hòa. Không phải tự nhiên Kool House lại được lòng khách du lịch đến thế.

Ở Kool House trước tiên bạn sẽ được tiết kiệm được một khoản tiền kha khá vì giá phòng ở đây rất rẻ. Giá phòng rẻ nhưng chất lượng ở Kool House lại tốt tuyệt vời.

Hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi cùng phong cách phục vụ chu đáo, tận tình của nhân viên đã chinh phục hoàn toàn khách du lịch.

Thêm một khách sạn đáng giá tiền giá tiền ở Tuy Hòa mà bạn nên tham khảo. My Hà là khách sạn Tuy Hòa giá rẻ và nằm ở vị trí gần biển. Với sự tiện nghi của mình thì Tuy Hòa luôn thu hút được rất nhiều khách du lịch.

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmNếu bạn đang đi tìm thì hãy tham khảo nhà nghỉ Thy Hùng thử xem nhé! Thy Hùng cung cấp hệ thống phòng nghỉ thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt Thy Hùng còn nằm ở vị trí trung tâm, gần khu vực sân bay, khu vui chơi giải trí… nên rất thuận tiện trong việc đi lại và tham quan du lịch.

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmThành Lâm nằm ở vị trí trung tâm thành phố Tuy Hòa. Đây cũng chính là một trong những nhà nghỉ Tuy Hòa được đánh giá cao và yêu thích bởi sự tiện nghi và giá cả phải chăng.

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmThành Long là hệ thống khách sạn Tuy Hòa gần biển. Thành Long chỉ cách bãi biển khoảng chừng 5 phút đi bộ. Không chỉ vậy khách sạn Thành Long cũng nằm ở vị trí trung tâm, gần sân bay.

Với hệ thống phòng tiện nghi và vị trí thuận tiện thì Thành Long luôn đón chào rất nhiều khách du lịch cũng là điều rất dễ hiểu.

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâm

Nằm ở vị trí trung tâm, gần biển, gần sân bay, phòng ốc sang trọng, phục vụ tốt, giá cả phải chăng.

Đây chính là tất cả những lí do mà khách du lịch luôn tin tưởng lựa chọn Aries. Nếu bạn đang chật vật trong việc tìm khách sạn Tuy Hòa thì hãy tham khảo Aries ngay nhé!

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmĐây là nhà nghỉ Tuy Hòa có giá vô cùng rẻ. Nếu ở nhà nghỉ Miền trung bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha kha đấy nhé.

Với hệ thống phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, nằm ở vị trí trung tâm, gần biển, giá cả lại hợp lí thì đây là nhà nghỉ đáng để lựa chọn đúng không nào?

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmNếu xem review thì bạn sẽ ngay lập tức thấy nhà nghỉ Vân An phủ kín khắp các trang review nhà nghỉ Tuy Hòa. Vân An cung cấp cho khách du lịch hệ thống phòng rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

Không những thế Vân An còn tọa lạc ở vị trí trung tâm. Bởi vậy mà Vân An luôn thu hút đông khách du lịch.

11. Nhà nghỉ Sinh Hiền

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmThêm một có giá rẻ vô cùng dành cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tiền phòng nữa khi bạn lựa chọn Sinh Hiền.

Nhà nghỉ Sinh Hiền chắc chắn sẽ phù hợp với bạn bởi giá cả hợp lí và phòng ốc đầy đủ tiện nghi.

12. Nhà nghỉ Hoa Vàng

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmSẽ có vô vàn nhà nghỉ Tuy Hòa gần biển và nhả nghỉ Hoa Vàng cũng nằm trong số đó. Giá cả hợp lí, phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, vị trí gần biển,… Đây chắc chắn cũng sẽ là một gợi ý tốt dành cho bạn.

13. Khách sạn Ladonna

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmLựa chọn Ladonna chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi nơi đây cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất. Ladonna xứng đáng là một trong những khách sạn Tuy Hòa tốt nhất.

14. Khách sạn Ngọc Huyền 2

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmNgọc Huyền là hệ thống khách sạn giá rẻ Tuy Hòa thu hút lượng khách du lịch cực lớn. Chính vì giá cả phải chăng, vị trí thuận lợi và phong cách phục vụ chu đáo đã tạo nên thương hiệu cho Ngọc Huyền suốt thời gian vừa qua.

15. Khách sạn Yên Phú

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmYên Phú luôn có mặt trong tất cả các danh sách khách sạn Phú Yên giá rẻ tốt nhất. Bởi vì ở nơi đây bạn được phục vụ những dịch vụ tốt nhất mang đặc trưng thương hiệu của Yên Phú.

Hệ thống phòng sang trọng với những tiện nghi hiện đại cùng với đo là vị trí thuận tiện. Chính vì thế mà Yên Phú xứng đáng với niềm tin yêu của khách du lịch.

16. Khách sạn Quỳnh Hoa

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmNếu bạn đang có ý định đặt khách sạn Phú Yên thì hãy đến với Quỳnh Hoa, chắc chắn khách sạn này sẽ không để bạn thất vọng. Quỳnh Hoa tọa lạc ở vị trí trung tâm và có hệ thống phòng nghỉ chất lượng cực tốt.

17. Khách sạn Hồng Hạc

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmHồng Hạc là hệ thống khách sạn Tuy Hòa có chất lượng tốt được khách du lịch đánh giá vô cùng cao. Ơ nơi đây trang bị phòng ốc sang trọng, hiện ại, đầy đủ tiện nghi và nằm ở ngay vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đi lại, du lịch.

18. Khách sạn Sun’s Kiss

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmSun’s Kiss là khách sạn Phú Yên gần biển. Vị trí vốn đắc địa, phòng ốc lại sạch sẽ, rộng rãi, phục vụ tốt vậy nên Sun’s Kiss luôn thu hút đông khách du lịch.

19. Nhà nghỉ Ngọc Liên

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmThêm một nhà nghỉ nữa nằm trong danh sách nhà nghỉ Phú Yên đáng nghỉ nhất do khách du lịch bình chọn.

Ngọc Liên có hệ thống phòng nghỉ chất lượng đi kèm với dịch vụ tốt, lại tọa lạc ở vị trí đắc địa. Bởi thế mà Ngọc Liên luôn chiếm được tình cảm của phần đông khách du lịch.

20. Khách sạn Tân Thảo

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmNếu bạn đang đi tìm khách sạn Tuy Hòa thì hãy thử tham khảo khách sạn Tân Thảo nhé. Nếu lựa chọn Tân Thảo làm nơi nghỉ ngơi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi nơi đây cung cấp hệ thống phòng và dịch vụ chất lượng cao.

Không chỉ vậy Tân Thảo còn tọa lạc ở vị trí đắc địa. Lựa chọn Tân Thảo đúng là một gợi ý không tồi phải không nào?

21. Khách sạn HANID

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmHANID là khách sạn Tuy Hòa gần biển. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ để ra tới biển. Cùng với hệ thống phòng nhỏ xinh, hiện đại, phục vụ tốt là vị trí đắc địa. Vậy nên HANID luôn thu hút đông khách du lịch.

22. Nhà nghỉ Hồng Hải

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmBạn đang tìm nhà nghỉ Phú Yên giá rẻ, hãy tham khảo Hồng Hải ngay nhé. Nhà nghỉ nằm ở vị tristrung tâm, gần biển và có hệ thống phòng chất lượng tốt.

23. Khách sạn Hiệp Yến

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmNhắc đến khác sạn Tuy Hòa giá rẻ thì không thể không nhắc tới khách sạn Hiệp Yến. Hiệp Yến thu hút khách du lịch bởi phòng ốc và dịch vụ chất lượng tốt cùng với vị trí trung tâm, gần biển thuận tiện cho việc tham quan du lịch và đi lại.

24. Khách sạn Hồng Ngọc

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmHồng Ngọc nằm trong danh sách khách sạn Tuy Hòa tốt nhất bởi hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, phụ vụ chu đáo, cùng với đó là vị trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại và tham quan du lịch.

25. Nhà nghỉ ABC House

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmBạn sẽ “yêu từ cái nhìn đầu tiên” ngay lập tức khi nhìn thấy nhà nghỉ ABC. Nhà nghỉ ABC thiết kế và xây dựng hệ thống phòng nghỉ vô cùng xinh xắn, cùng với đó là trang thiết bị đầy đủ tiện nghi và phục vụ chu đáo, tận tình.

Bởi vậy nên ABC chính là một trong những nhà nghỉ Phú Yên thu hút đông khách du lịch nhất.

26. Nhà nghỉ Phi Long

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmPhi Long là nhà nghỉ Phú Yên gần biển. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 10’ đi bộ ra biển mà thôi. Phòng ốc ở nhà nghỉ Phi Long khá ổn, vị trí lại thuận lợi vậy nên lự chọn Phi Long làm nhà nghỉ cũng là một quyết định không tồi.

27. Khách sạn Anh Dương

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmAnh Dương cung cấp hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi và vị trí vô cùng thuận lợi như gần biển, gần sân bay,…. Đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn nếu bạn đang đi tìm nhà nghỉ Phú Yên đấy nhé.

28. Khách sạn Công Đoàn

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmLựa chọn Công Đoàn là nơi nghỉ ngơi cho chuyến du lịch của mình bạn sẽ không phải thất vọng khi ở đây có hệ thống phòng sang trọng và hiện đại. Thêm nữa ở Công Đoàn, tất cả các phòng đều có view cực đẹp đấy nhé!

29. Khách sạn Thanh Lam

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmKhách sạn Phú Yên giá rẻ Thanh Lam tọa lạc ở vị trí đắc địa: gần trung tâm, gần biển cùng với đó là phòng ốc vô cùng hiện đại.

30. Khách sạn Tường Vi

30 Nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ, gần biển và trung tâmTường Vi tọa lạc ở vị trí đắc địa: gần trung tâm, gần các khu vui chơi giải trí,… thuận tiện cho việc đi lại. Phòng ốc lại đầy đủ tiện nghi cùng với giá cả phải chăng nên khách sạn Tường Vi luôn thu hút đông khách du lịch trong và ngoài nước.

Trên đây là tổng hợp các nhà nghỉ, khách sạn Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ tốt nhất do kenhhomestay tổng hợp. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng lựa chọn được phòng nghỉ phù hợp với bản thân mình nhất nhé!

Minh Anh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button