Giữ cho mùa hè của bạn mát mẻ và làm mới làn da của bạn với những mặt nạ tự làm mát tự nhiên này.

sắc đẹp, vẻ đẹp

Sữa chua và dưa hấu Sữa chua
tươi, không giòn giữ cho làn da mềm mại và dưa hấu giữ cho nó mát mẻ. Họ cùng nhau là hoàn hảo để làm dịu da bị cháy nắng. Pha trộn một vài khối dưa hấu có kích thước trung bình với một tách sữa chua. Sử dụng một bàn chải để áp dụng hỗn hợp này trên khuôn mặt của bạn và khu vực bị cháy nắng khác. Đợi 20 phút và rửa sạch.

sắc đẹp, vẻ đẹp

Aloe vera và nước cốt
chanh Nước chanh có tác dụng loại bỏ mỡ trong khi thêm hương thơm tươi mát cho làn da của bạn và lô hội giữ ẩm cho làn da của bạn. Whip lên một mặt nạ nhanh chóng bằng cách lấy 2 muỗng canh gel lô hội và thêm 2 muỗng cà phê nước chanh tươi vào nó. Hoặc cạo gel tươi từ cây lô hội. Sử dụng hỗn hợp để che mặt và rửa sau 20 phút.

sắc đẹp, vẻ đẹp

Mint và multani mitti
Vì tính chất làm mát của nó, bạc hà giúp làm dịu da bị kích ứng trong khi multani mitti sẽ làm mất đi lượng dầu thừa từ da bạn. Lấy một bó lá bạc hà đã rửa sạch, nghiền thành bột nhão. Lấy một nửa cốc multani mitti và thêm bột bạc hà vào nó để tạo thành một miếng dán mỏng (không quá chảy). Thoa lên vùng mặt và cổ và rửa khi khô.

sắc đẹp, vẻ đẹp

Dưa chuột và mật ong
Da của bạn sẽ yêu thích tác dụng làm mát của dưa chuột và đặc tính giữ ẩm của mật ong. Cắt một quả dưa chuột sạch và tươi và thêm 1 muỗng canh mật ong vào đó. Cẩn thận thoa đều khắp mặt. Hãy thư giãn và để làn da hấp thụ trong lòng tốt. Rửa sạch sau 30 phút.

sắc đẹp, vẻ đẹp

Nước hoa hồng và gỗ đàn hương
Gỗ đàn hương đã là một phương thuốc cổ Ấn Độ để làm mát da và mang lại ánh sáng cho nó. Nước hoa hồng có chất lượng làm mới. Lấy 2 muỗng canh bột gỗ đàn hương nguyên chất và làm bột nhão bằng cách thêm nước hoa hồng vào đó. Điều chỉnh tính nhất quán. Thoa lên mặt để làm mát tức thì và làm sống lại làn da xỉn.