Một mái tóc đẹp không chỉ cần những yếu tố chăm sóc từ bên ngoài mà còn cần một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để tóc có thể đẹp từ bên trong. Hãy cùng chúng tôi khám phá những loại thức ăn tốt cho một mái tóc đẹp nhé!

  1. Gạo lứt

Gạo lứt là thực phẩm đặc trưng của châu Á, giàu chất xơ và các loại vitamin, đặc biệt là vitamin B và E,, làm tóc khỏe hơn, đồng thời thúc đẩy tóc phát triển nhanh hơn.

  1. Cá hồi

Nhiều Omega3 – loại axit béo hòa tan cực tốt cho mái tóc của bạn. Ngoài ra, chứa nhiều kẽm giúp bạn giải quyết các vấn đề về tóc như rụng tóc, tóc mỏng, cho bạn một kieu toc dep.

  1. Trứng gà

Trứng gà có chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất, cho bạn một mái tóc đẹp như ý. Bạn cũng có thể sử dụng trứng gà như một liệu pháp chăm sóc tóc từ bên ngoài cũng rất tốt.

  1. Cà rốt

Nổi tiếng vì chứa nhiều vitamin A giúp tóc bóng đẹp và da đầu khỏe mạnh, cà rốt là một trong những thực phẩm giúp bạn có được một mái tóc đẹp.

  1. Rau xanh

Không cần bàn cãi về tác dụng của rau xanh dành cho cơ thể nữa. Râu xanh nhiều sắt, vitamin và các chất dinh dưỡng cho máu, giúp cho cả cơ thể và mái tóc đều khỏe đẹp.

  1. Các loại đậu

Nguồn magie tuyệt vời cho mái tóc của bạn!

  1. Sữa chua

Cung cấp canxi và protein cho mái tóc của bạn thật sự khỏe mạnh ngay từ bên trong.