Mồ hôi khi tiếp xúc với vi khuẩn sẽ gây ra mùi hôi khó chịu cho cơ thể. Nhiều chị em tìm đến lăn khử mùi để loại bỏ mùi hôi vùng nách. Biquyetlamdep.net xin chia sẽ những bí quyết để sử dụng nó thật hiệu quả.

Lăn khử mùi là một sản phẩm mỹ phẩm ngăn ngừa và loại bỏ mùi mồ hôi vùng nách. Đây là một sản phẩm đã trở nên rất quen thuộc đối với mọi người. Trong cuộc sống hiện đại, lăn khử mùi trở thành một sản phẩm mỹ phẩm thiết yếu của mỗi cá nhân.

Hiện nay, thị trường lăn khử mùi rất đa dạng, phong phú; bạn phải thật tinh ý để chọn lựa được một sản phẩm an toàn và hữu hiệu cho mình. Thành phần chính của các sản phẩm khử mùi thường là antiperspirants, triclosan… có tác dụng ngăn mồ hôi và vi khuẩn. Tuy nhiên theo các bác sĩ những thành phần hóa chất này cũng là những thành phấn có thể gây hại cho cơ thể. Một số biểu hiện của tác động xấu đó là: làm da giảm tính đàn hồ, di dị ứng, phát ban đỏ, khô da…Các bạn cũng nên chú ý tới các thành phần gây hại sau có rất nhiều trong các sản phẩm lăn khử mùi như: chất propylene glycol, nhôm, triclosan, parapens…

Những loại sản phẩm lăn khử mùi được khuyên sử dụng là những loại thuộc nhãn hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Những loại sản phẩm lăn khử mùi có tính chất khử mùi và làm trắng da có những hoạt chất tẩy trắng chưa chắc đã tốt. Những loại lăn khử mùi có hoạt chất nuôi dưỡng sẽ giúp làn da tự phục hồi sẽ tốt hơn.

Sử dụng đúng cách:

-Lắc đều sản phẩm lăn khử mùi lên trước khi sử dụng.

-Lăn đều vào vùng cần khử mùi.

-Để cho chất khử mùi khô trên da rồi mới mặc áo vào.