Nám da (muh-LAZ-muh) là một vấn đề về da. Nó làm cho các nếp nhăn màu nâu đến xám nâu trên mặt. Hầu hết mọi người nhận được nó trên má của họ, cây cầu của mũi, trán, cằm, và trên môi trên của họ. Nó cũng có thể xuất hiện trên các bộ phận khác của cơ thể có nhiều ánh nắng mặt trời, như cẳng tay và cổ.

Mụn: Tổng quan nám da

Hôm nay trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura việt nam sẽ thông tin sơ qua về bệnh nám da dành cho chị em. Những điều bạn cần biết

Mụn: Tổng quan nám da
Mụn: Tổng quan nám da

Những điều phụ nữ chưa biết về nám da

Với nhiều năm chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là chăm sóc da, deaura biết rõ Bệnh nám da thường xuất hiện ở phụ nữ mới sinh hoăc sau sinh 1 thời gian, nó là thay đổi các tiết tố nữ trong cơ thể của phái nữ, về thực tế thì nám da có tác dụng tốt dành cho cơ thể người phụ nữ nhưng về mặt thẩm mỹ thì nám da lại mang lại giá trị làm xấu đi khuôn mặt của chị em.

Một trong những phương pháp điều trị phổ biến nhất cho da là bảo vệ nắng. Điều này có nghĩa là mang kem chống nắng mỗi ngày và dán lại kem chống nắng mỗi 2 giờ một lần. Các bác sĩ da liễu cảu trung tâm chăm sóc da deaura cũng khuyên bạn nên đeo một cái mũ rộng khi bạn ở ngoài. Chỉ có kem chống nắng thôi không thể bảo vệ được bạn cần.

Phụ nữ thường có nhiều khả năng bị mụn trứng cá hơn nam giới. Nó rất phổ biến trong thời kỳ mang thai mà một số người gọi nó là mặt nạ thai nghén. Hormon dường như gây ra sưng tấy.

Hình ảnh được sử dụng với sự cho phép của Học viện Da liễu Hoa Kỳ Thư viện Quốc gia về Dạy học Da liễu.

Xem thêm: Bệnh tiêu chảy ở trẻ nhỏ và cách phòng tránh

Dấu hiệu bệnh nám da.

Dấu hiệu chung (những gì bạn nhìn thấy) của melasma là các mảng màu nâu hoặc xám nâu trên mặt. Những miếng vá này thường xuất hiện trên:

  • Má.
  • Trán.
  • Sống mũi.
  • Phía trên môi trên.
  • Cái cằm.

Một số người nhận được miếng vá trên cánh tay hoặc cổ của họ. Điều này ít phổ biến hơn.

Mụn trứng cá không gây ra bất kỳ triệu chứng (cảm giác gì). Nhưng nhiều người không thích cách melasma làm cho da của họ trông.

Hình ảnh được sử dụng với sự cho phép của Học viện Da liễu Hoa Kỳ Thư viện Quốc gia về Dạy học Da liễu.