Các dòng sản phẩm của Bijindo đều hướng đến việc chăm sóc toàn diện cho làn da của bạn được trở nên tươi trẻ cũng như chống lại các dấu hiệu của tuổi tác. Cùng với các sản phẩm điều trị thì dòng sản phẩm Bijindo trẻ hóa da là bước đột phá giúp chăm sóc da một cách hiệu quả nhất.

Bijindo trẻ hóa da chuyên sâu

Theo tuổi tác làn da của bạn sẽ có các dấu hiệu của sự lão hóa do chịu nhiều tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài. Và việc chăm sóc da đặc biệt quan trọng để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cũng như cùng với đó loại bỏ các chất gây hại. Và dòng sản phẩm Bijindo trẻ hóa da sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi các bạn có thể nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả.

Lựa chọn Bijindo trẻ hóa da chăm sóc da tốt nhất

Với các thành phần được chiết xuất từ thực vật, các thảo dược quý cũng như các dưỡng chất tốt nhất cho da đảm bảo mang lại hiệu quả bất ngờ. Làn da của bạn sẽ được chăm sóc giúp trẻ hóa và che đi các dấu hiệu của tuổi tác. Các thành phần tự nhiên an toàn cho da cũng như tác động vào sâu bên trong mang đến các hiệu quả lâu dài.

Bộ sản phẩm Bijindo trẻ hóa da

Cũng giống như các bộ sản phẩm chăm sóc da khác của Bijindo, với Bijindo trẻ hóa da sẽ gồm 3 sản phẩm chăm sóc da hàng ngày: gel rửa mặt, nước hoa hồng, kem ban ngày SPF 30 để làm sạch, chăm sóc cũng như bảo vệ làn da của bạn với các bước cơ bản bàn đầu tốt nhất. Việc sử dụng kết hợp sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt hơn cho các sản phẩm chuyên biệt.

Cải thiện và chăm sóc tốt nhất cho da

3 dòng sản phẩm chuyên sâu gồm có:

+ Tinh chất tế bào gốc thực vật Kirei có nguồn gốc từ dầu organ, bột bạch kim, nhụy hoa nghệ tây cùng các loại thảo dược khác giúp tăng độ đàn hồi cho da từ đó ngăn chặn nếp nhăn cũng như các dấu hiệu thô ráp trên da.

+ Kem dưỡng ẩm ngọc trai Kirei với bột ngọc trai là chính kết hợp với các chiết xuất thảo dược khác giúp cung cấp độ ẩm ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa tốt nhất. Cùng với đó là khả năng tăng độ sáng và đều màu cho da nhanh chóng.

+ Mặt nạ ngọc trai Kirei được sử dụng để loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn ở lỗ chân lông. Cùng với đó cung cấp các dưỡng chất giúp duy trì kết cấu da, giữ độ PH, giúp làn da được tươi trẻ hơn.

Việc sử dụng kết hợp các sản phẩm trong bộ Bijindo trẻ hóa da sẽ giúp mang lại hiệu quả nhờ quá trình chăm sóc bên ngoài kết hợp với chuyên sâu. Đây chắc chắn sẽ là bộ sản phẩm không nên bỏ qua.