Rất nhiều bạn hỏi về cách chăm da body. Trong post trước Na đã hướng dẫn là mình phải tẩy da chết cho cả body thường xuyên, sau đó lúc tắm xong da còn ẩm thì nên thoa lên một lớp baby oil (hoặc lotion nếu ko có loại baby oil Na dùng) để khóa ẩm lại. Nhưng hôm trước Na chưa đề cập đến sữa tắm, hôm nay chia sẻ nốt nha.

cách chăm sóc da
Chia sẻ một số kinh nghiệm về cách chăm sóc da body

Chia sẻ một số kinh nghiệm về cách chăm sóc da body

Loại sữa tắm mình sử dụng cũng rất quan trọng trong việc giúp da giữ ẩm đó cả nhà. Khi tắm chúng ta không nên chọn dạng gel hay dạng bar, bởi các sản phẩm này sẽ lấy đi dầu tự nhiên trên cơ thể gây khô da. Thay vào đó dạng sữa sẽ giúp đẩy làm sạch da đồng thời cung cấp ẩm tốt hơn đó. Một trong những loại sữa tắm mà Na dùng thấy cung cấp ẩm rất ổn không phải là một loại mắc tiền sang chảnh, mà là sữa tắm nuôi dưỡng sâu của Dove đó các nàng.

Loại sữa này tắm xong có thể thấy hơi rít xíu xiu vì nó chứa chất dưỡng ẩm,nhưng sau khi lau khô thì da sẽ cảm giác mịn màng dễ chịu luôn nhé. Tắm bằng sữa xong rồi mà nếu còn chưa thấy đủ ẩm thì nên thoa thêm một lớp dưỡng. Nếu thấy ok rồi thì không thoa nữa cũng được. Từ ngày tắm loại sữa này da Na đỡ khô nhiều lắm, các bạn gái tham khảo nha.

À, vì thấy sản phẩm tốt mà đúng 12h đêm nay lại là sinh nhật Na, nên Na xin dành tặng 10 lọ sữa tắm cho 10 bạn may mắn nghen 🙂. Bạn nào muốn Na tặng quà thì comment cho Na biết vì sao bạn follow trang của Na nhé.

Sử dụng kem e100 dưỡng da mặt tốt hơn tại link: http://reviewthucte.com/tac-dung-lam-trang-da-cua-kem-lam-trang-da-e100-review-thuc-te/