Tiếp xúc hàng ngày với ánh sáng mặt trời khắc nghiệt, thay đổi thời tiết, căng thẳng và ô nhiễm làm hại da của chúng ta và cướp đi ánh sáng tự nhiên của nó. Trong khi chúng ta biết rằng có vô số các sản phẩm da có sẵn trên thị trường, không có gì hoạt động tốt hơn so với một gói mặt làm bằng nguyên liệu tươi được tràn ngập với lòng tốt tự nhiên. Đây là cách bạn có thể làm cho ánh sáng rực rỡ của bạn trở nên dễ dàng với những gói mặt nạ dễ làm dịu dàng mà bạn cần phải thử từ những tiện nghi của ngôi nhà bạn.

Femina

1) Mặt nạ sản xuất tại nhà của Yami Gautam cho làn da rạng rỡ 
Thành phần: Bột Gram, bột nghệ, kem sữa, bột gạo
Phương pháp: Trộn đều nguyên liệu và thoa lên mặt và cổ. Giữ nó trong 15-20 phút. Bột gạo là một tuyệt vời cho tẩy tế bào chết vì nó không khắc nghiệt trên da.

2) Dưa hấu mặt gói cho làn da rõ ràng 
Thành phần: 2 tbsps nước ép dưa hấu, 2 muỗng canh nước ép dưa chuột, 1 muỗng canh sữa bột và 1 muỗng canh sữa chua.
Phương pháp: Trộn tất cả các thành phần để tạo thành một lớp nhão mịn. Giữ nó trong 15-20 phút Rửa sạch bằng nước lạnh và lau khô. Trong ứng dụng hàng ngày, mặt nạ này có thể dẫn đến làn da trong trẻo và làm giảm nhược điểm.

3) Hạnh nhân và yến mạch mặt gói để ngăn chặn mụn
Thành phần: Hạnh nhân, yến mạch, mật ong, lòng trắng trứng hoặc sữa đông
Phương pháp: Lấy 10 quả hạnh và ngâm qua đêm. Xay chúng vào một buổi sáng. Trộn hỗn hợp này với 3 thìa yến mạch, 1 muỗng cà phê mật ong và 1 muỗng cà phê trứng trắng hoặc sữa đông. Giữ điều này trong 15 phút trước khi bạn rửa sạch.