Bạn đã biết cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất chưa? Rất nhiều phụ nữ đã thành công chỉ với một vài bí kíp thôi đấy. Cùng xem bạn có thể cải thiện vòng 1 của mình như thế nào nhé.

Cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất

Tập thể dục

Tập thể dục giúp làm tăng kích thước vòng 1
Tập thể dục giúp làm tăng kích thước vòng 1

Việc tập thể dục có thể làm tăng cường các cơ ngực nằm dưới ngực. Nên thực hiện các bài tập dành riêng cho ngực để cảm nhận rõ hiệu quả tăng kích thước vòng 1. Tập với cường độ nhẹ nhàng những ngày đầu và tăng dần lên khi bạn đã quen.

Một vài tập đơn giản dành cho ngực bạn đó là chống đẩy, có thể được thực hiện theo các bước chi tiết sau đây:

 • Nằm úp dưới sàn với hai chống hai bên vai
 • Từ từ đẩy cơ thể của bạn lên trên sao cho cánh tay của bạn được thằng, giữ chân thẳng, bụng không chạm đất.
 • Hạ từ từ tay xuống mặt đất mà không để bụng chạm đất.

Lặp lại một vài lần trong giới hạn chịu đựng của bạn.

Với bài tập này, bạn sẽ cảm thấy đau cơ bụng, đau bắp tay thậm chí là cả bắp chân ngay từ những lần tập đầu tiên. Tuy nhiên cảm giác đó sẽ mất dần.

Một số bài tập cũng rất tốt cho vòng 1 đó là nâng tạ, đẩy tường…Bạn có thể học cách thực hiện chúng một cách chi tiết ở các bài viết khác.

Điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn

Điều chỉnh chế độ ăn uống-cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất
Điều chỉnh chế độ ăn uống-cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất

Tăng cân là cách rất đúng để làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất. Nếu bạn thực sự muốn tự nhiên có bộ ngực lớn hơn, thì tất cả những gì bạn phải làm là tăng cân. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc về cách này, vì tăng cân đồng nghĩa với việc các bộ phận khác của bạn cũng to ra, mà phụ nữ thì không bao giờ muốn bắp tay, bụng hay bắp chân to ra cả.

Để tăng cân, chỉ cần tăng lượng calo của bạn, tập trung vào các loại thực phẩm béo hơn như phô mai và thức ăn có đường như bánh quy. Hoặc chỉ ăn nhiều thức ăn mà bạn yêu thích, vì vậy bạn không cảm thấy áp lực trong việc ăn uống.

Ăn nhiều thức ăn có chứa estrogen

Estrogen là một hormone nữ có trách nhiệm tăng kích thước của bộ ngực của bạn. Mặc dù cơ thể bạn sẽ tự nhiên tạo ra estrogen trong khi bạn đang trải qua tuổi dậy thì và thậm chí cho đến khi bạn 18 hoặc 19 tuổi, bạn vẫn có thể tự bổ sung estrogen để giúp vòng 1 tăng thêm 1 chút. Dưới đây là một số loại thực phẩm được biết là giàu estrogen:

 • Các loại đậu như: đậu lăng và đậu xanh, dậu cô ve…
 • Các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như pho mát và sữa chua
 • Hạt giống cà ri
 • Trái cây như táo, anh đào và mận
 • Các loại rau như củ cải đường, cà rốt và dưa chuột
 • Các loại ngũ cốc như gạo, lúa mạch và lúa mì

Ăn thực phẩm có chứa phytoestrogen

Một trong những cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất chính là nạp thức ăn chứa phytoestrogen. Nó có ích khi nồng độ estrogen thấp, khi phytoestrogen nạp vào cơ thể giúp tăng kích thước ngực của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc phytoestrogen đã tăng kích thước của mô vú ở phụ nữ tiền mãn kinh, và rất nhiều loại thực phẩm ngon có chứa nó, vì vậy không có hại trong việc thêm chúng vào chế độ ăn uống của bạn. Dưới đây là một số loại thực phẩm giàu phytoestrogen:

 • Các loại hạt như quả hồ trăn, quả óc chó, hạt điều và hạt dẻ
 • Đồ uống như rượu vang đỏ, rượu vang trắng, trà đen và trà xanh
 • Trái cây như đào, dâu tây và quả mâm xôi
 • Hạt lanh
 • Đậu xanh và bí đỏ

Làm cho ngực của bạn trông to hơn

Chọn áo ngực phù hợp giúp làm tăng vòng 1 nhanh và tự nhiên
Chọn áo ngực phù hợp giúp làm tăng vòng 1 nhanh và tự nhiên

Mặc áo ngực vừa vặn

Mặc áo ngực phù hợp với bạn là cách khôn khéo làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả. Các nghiên cứu cho thấy có tới 8 trong số 10 phụ nữ mặc áo ngực sai. Mặc áo ngực quá nhỏ có thể khiến ngực của bạn trông nhỏ hơn, và mặc áo ngực quá lớn có thể khiến ngực bạn lỏng lẻo hơn và do đó cũng có thể khiến chúng trông nhỏ hơn so với thực tế. Bí quyết để làm cho bộ ngực của bạn trông lớn hơn? Mặc một chiếc áo ngực phù hợp với bạn một cách hoàn hảo.

Mặc áo ngực độn

Một chiếc áo ngực độn có thể làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn một chút, và một chiếc áo ngực có thể đẩy nó lên tầm cao mới. Nếu như bạn đang tìm mua cho mình một chiếc áo độn ngực, hãy tìm hiểu thông tin về nó để chắc chắn rằng nó vẫn vừa vặn với khuôn ngực của bạn.

Trên đây là các cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất đã được nhiều người áp dụng. Nếu bạn đang sở hữu vòng 1 khiêm tốn, hãy bắt tay quá trình tăng kích thước vòng 1 ngay hôm nay nhé.