Bạn có làn da nổi trên khuôn mặt của bạn. Da làm trắng có thể là một giải pháp. Bạn không phải làm điều đó với các sản phẩm thuốc tẩy thương mại, hãy đọc để tìm ra cách làm sáng da một cách tự nhiên. Có lẽ bạn là người lớn và có tàn nhang xuất hiện mỗi lần bạn ra ngoài trời. Hoặc, có lẽ bạn đã bị nhiều mụn trứng cá, bất kỳ tình huống nào trong số này có thể để lại những đốm đen trên mặt bạn. Vào cuối ngày bạn có thể muốn biết làm thế nào để làm sáng vết sẹo, hoặc đơn giản là làm thế nào để làm sáng da để làm cho nó trông tuyệt vời.

Cach-lam-trang-da-an-toan-de-dang-va-nhanh-chong
Hình ảnh làm trắng da mặt

Bất kể lập luận của bạn, màu da không đồng đều có thể là không mong muốn và lúng túng. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để làm sáng da một cách tự nhiên, bạn có thể làm công thức làm kem làm trắng da DIY ở nhà. Những công thức nấu ăn này dễ kết hợp và hoạt động hiệu quả như các sản phẩm kem tẩy trắng thương mại.

Thành phần nào được sử dụng cho kem làm sáng da tự nhiên

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng loại nguyên liệu cần thiết cho chất làm sáng da tự nhiên có thể được mua ở cửa hàng tạp hóa, hầu hết các mặt hàng là hoa quả hoặc rau. Các tin tuyệt vời là với việc sử dụng các thành phần tự nhiên, bạn sẽ có thể đặt cùng một công thức tẩy da tự nhiên ở nhà chỉ trong vài phút. Thật dễ dàng để làm và mang lại cho bạn kết quả tương tự như một sản phẩm thương mại với một phần nhỏ của chi phí. Vì vậy, tôi muốn làm cho kem làm sáng da tự nhiên, nơi tôi có thể có được một công thức.

Một số lời khuyên về công thức làm trắng làm sáng da

Khi tìm kiếm chất làm sáng da, có một số điều cần ghi nhớ khi đặt nó cùng với kem làm trắng da tự làm của riêng bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là những hỗn hợp này không giống như kem tẩy da được chà xát trong da của bạn để được hấp thụ như kem dưỡng ẩm chẳng hạn. Chất tẩy da mà bạn làm ở nhà không phải là chất tẩy hoặc kem dưỡng da. Nó là một loại bột nhão dày mà bạn tạo nên từ các thành phần tự nhiên mà bạn sau đó chà vào các phần có vấn đề của khuôn mặt hoặc cơ thể của bạn. Sau khi cho phép chất làm sáng da ở trên da của bạn trong 15-20 phút, bạn sẽ phải rửa sạch. Các thành phần không làm cho một lotion mà bạn giữ trên da của bạn như nhiều sản phẩm tẩy da thương mại.

Công thức làm sáng da tự nhiên

Có nhiều trái cây, rau và các thành phần khác nhau có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn làn da sáng hơn. Hôm nay tôi muốn nói về một vài công thức sử dụng nước chanh làm cơ sở. Nước chanh cũng có hiệu quả như sử dụng kem tẩy da thương mại vì nó làm giảm sắc tố da. Tuy nhiên, có vài điều cần ghi nhớ khi sử dụng thành phần có tính axit này làm cơ sở. Trước hết, bạn sẽ cần giới hạn số lần bạn sử dụng các chất làm sáng chanh.

Cach-lam-trang-da-an-toan-de-dang-va-nhanh-chong-
Hình ảnh công thức làm sáng da tự nhiên

Axít làm da bạn bị khô, do đó hạn chế việc sử dụng là rất quan trọng. Bạn nên gắn bó với không quá 3 lần một tuần với các loại công thức nấu ăn này. Ngoài ra, vì axit được làm khô, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một chất làm ẩm tốt sau đó. Chọn một loại kem dưỡng da dày hoặc qua đêm. Và khi bên ngoài bạn chắc chắn dùng kem chống nắng khi sử dụng công thức nấu chanh. Điều quan trọng là phải bảo vệ làn da khỏi tia tử ngoại vì axít trong chanh có thể khiến bạn dễ cháy hơn.

Những gì bạn cần cho công thức nấu chanh

Các công thức nấu chanh dựa trên công dụng tuyệt vời để sử dụng khi bạn muốn làm sáng da một cách tự nhiên hoặc một chiếc mặt nạ deaura. Có rất ít các thành phần khác nhau mà bạn có thể kết hợp với cơ sở này.

Mật ong và chanh làm trắng da công thức

Một công thức đơn giản sử dụng 3 muỗng canh mật ong và nước chanh tươi. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một chanh toàn bộ và ép nó ra cho mình như chiếc mặt nạ deaura . Đừng đi với nước chanh đóng chai. Nó cũng tốt hơn cho làn da của bạn để sử dụng mật ong tươi. Mật ong bạn mua ở cửa hàng tạp hóa được xử lý và không có nhiều lợi ích như mật ong tươi. Bạn sẽ tìm thấy loại mật ong này tại một cửa hàng thực phẩm sức khỏe.

Cach-lam-trang-da-an-toan-de-dang-va-nhanh-chong-1
Hình ảnh mật ong và chanh làm trắng da công thức

Trộn mật ong và nước chanh với nhau. Sau đó, thoa hỗn hợp lên vùng da bạn muốn làm sáng. Nó sẽ giống như mặt nạ deaura trên mặt. Sau 20 phút, dùng nước ấm để rửa sạch. Giống như tôi đã nói, công thức này có thể làm khô da của bạn, đặc biệt là nếu bạn có làn da khô nói chung. Nếu bạn thấy rằng da của bạn được chặt chẽ và khô sau khi công thức này, bạn có thể pha trộn một mặt nạ deaura khác sẽ làm dịu sự khô bạn đang trải qua.

Giữ ẩm mật ong và dán dưa chuột

Sau khi rửa hỗn hợp mật ong và chanh, bạn có thể đặt mật ong và dưa leo lên mặt để làm ẩm. Trộn 2 muỗng canh miếng cắt dưa leo với 3 muỗng canh mật ong. Chà dưa chuột, mật ong trộn lên da của bạn. Để yên tại chỗ khoảng 15 phút. Rửa mặt bằng vải ấm. Bạn có thể muốn thêm một kem dưỡng ẩm chai lớn vào thời điểm này. Một số người có làn da khô hơn những người khác và sẽ cần thêm độ ẩm.

Chanh và bột yến mạch làm sáng công thức

Nếu bạn đối phó với da khô siêu, công thức này có thể là một sự lựa chọn tốt hơn cho bạn. Bột yến mạch làm dịu da và sẽ khiến da bạn cảm thấy mềm hơn. Để kết hợp lại với nhau, trước tiên bạn cần nấu bột yến mạch. Bạn sẽ cần phải nấu 1 muỗng canh khô yến mạch. Để thuận tiện, nấu trong lò vi sóng trong 2 phút. Nếu không, bạn luôn có thể sử dụng bột yến mạch gốc còn sót lại từ bữa ăn sáng. Không sử dụng yến mạch đóng gói sẵn. Đi với các cắt thép hoặc nấu ăn nhanh yến mạch. Sau khi bột yến mạch được nấu chín, bạn sẽ cần phải nhai nó lên. Cho thêm 1 muỗng canh nước chanh và ½ muỗng cà phê nước ấm. Trộn kỹ. Áp dụng cho vùng da bạn muốn làm trắng. Để lại tại chỗ trong 30 phút. Dùng nước ấm để rửa hỗn hợp khỏi da. Thoa kem sau đó nếu cần.

Tôi có thể mong đợi những kết quả gì

Khi nói đến cách làm sáng da một cách tự nhiên, bạn sẽ cần phải cho thời gian sản phẩm để làm việc. Da của bạn mất 30 ngày để hoàn toàn trẻ hóa. Trong chu kỳ, các tế bào da cũ đang chết đi và những tế bào mới đang phát triển tại chỗ. Sau khoảng 30 ngày hoặc lâu hơn, bạn sẽ thấy sự thay đổi thực sự về cách da của bạn trông. Điều quan trọng là biết rằng những công thức nấu ăn này cũng hiệu quả như trên kem chống tẩy da. Và điều tốt nhất về kem làm sáng da tự nhiên là bạn không phải lo lắng về các phản ứng phụ hay giới thiệu các chất gây hại cho làn da của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về công thức nấu ăn tự chế dễ dàng để làm sáng da hãy xem bài đánh giá của tôi về nguồn của bài báo này Skin Whitening Forever, hoặc ghé thăm trang web chính thức bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây.