Quảng Châu là nơi có nguồn hàng khổng lồ, đẹp, giá rẻ nên có sức hấp dẫn lớn đối với nhiều nhà buôn tại thị trường Việt Nam. Vậy, bạn đã biết cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ nào chưa? Dưới đây là những gợi ý hấp dẫn

Tại sao nhập hàng Quảng Châu được nhiều người lựa chọn

Quảng Châu là công xưởng lớn của thế giới, là điểm hẹn hấp dẫn đối với nhiều nhà kinh doanh vì:

cach-nhap-hang-quang-chau-gia-re
Kho hàng dồi dào, giá rẻ
  • Nguồn hàng dồi dào, đa dạng với đủ chủng loại, kiểu dáng, màu sắc
  • Giá nhập hàng rẻ: so với việc nhập hàng nội địa hoặc nhập hàng từ các nước khác trên thế giới thì hàng Quảng Châu rẻ hơn nhiều nên khả năng ăn lời cao hơn.
  • Chất lượng hàng Quảng Châu khá tốt: so với mặt bằng chung hàng hóa trên thị trường, hàng Quảng Châu có chất lượng khá ổn nhưng giá rẻ hơn nhiều, phù hợp với túi tiền của đông đảo người tiêu dùng.

Cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ

Nếu bạn đang lên kế hoạch kinh doanh hàng Quảng Châu và muốn tìm cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây:

Xem thêm: đặt hàng taobao

Đi Quảng Châu đánh hàng trực tiếp

  • Ưu điểm: được tự do tìm kiếm nguồn hàng, được trực tiếp kiểm hàng, lựa chọn sản phẩm nên không lo hàng giả, hàng kém chất lượng. Mua hàng với giá gốc tận xưởng, có thêm thời gian săn lùng hàng độc, tăng sức cạnh tranh trong kinh doanh
  • Hạn chế: tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí phát sinh khá cao, cần vốn lớn, bất đồng ngôn ngữ, thủ tục giấy tờ rườm rà. Mặt khác, nếu thiếu kinh nghiệm bạn có thể bị lừa: mua hàng giả giá thật.

Ghép hội đi đánh hàng

Cách ghép hội đi đánh hàng cũng là giải pháp bạn nên tham khảo:

cach-nhap-hang-quang-chau-gia-re-

  • Ưu điểm: giảm bớt được chi phí đi lại, ăn ở, có thể hỗ trợ nhau trong việc tìm hàng và đặt hàng
  • Hạn chế: gò bó về thời gian đi lại, ăn ngủ, chọn hàng không thoải mái, việc lừa lọc nhau trong chuyến đi có thể xẩy ra nếu bạn không cảnh giác

Nhập hàng qua web thương mại điện tử

Đặt hàng online rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhập hàng Quảng Châu giá rẻ thông qua các trang thương mại điện tử uy tín.

  • Ưu điểm: không tốn thời gian, không mất chi phí đi lại, nguồn hàng dồi dào, đa dạng với đủ mẫu mã, chủng loại để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Giá sản phẩm được niêm yết công khai nên bạn có thể so sánh dễ dàng để lựa chọn đơn hàng rẻ nhất. Không cần chuẩn bị thủ tục giấy tờ phức tạp nên việc đặt hàng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.
  • Hạn chế: hầu hết các web thiết kế bằng tiếng Trung Quốc, bạn không được kiểm hàng trực tiếp, hình thức thanh toán quốc tế và vận chuyển quốc tế nhiều web chưa áp dụng nên khá khó khăn, đổi trả hàng phức tạp, bảo hiểm hàng hóa thấp…

Nhập hàng qua dịch vụ mua hộ

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp an tâm, đáng tin cậy nhất đối với các đơn hàng Quảng Châu, hãy nhờ sự trợ giúp của các đơn vị mua hộ. Hiện nay, dịch vụ order khá phát triển tại Việt Nam với sự xuất hiện của nhiều công ty, đơn vị mua hộ.

cach-nhap-hang-quang-chau-gia-re-1

Trong đó, dịch vụ order taobao tại thương đô được đánh giá cao bởi: đặt hàng, giao hàng uy tín, giá mềm, chế độ bảo hiểm hàng hóa tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo…Cam kết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có đơn hàng tốt nhất với mức phí hấp dẫn nhất

Trên đây là những cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nên chọn giải pháp nào bạn hãy cân nhắc phù hợp với điều kiện thực tế của mình. Hãy liên hệ với orderquangchau123.com nếu bạn cần trợ giúp.