Dầu tự nhiên rất tuyệt vời cho làn da của bạn. Không chỉ là chúng an toàn và nhẹ nhàng mà còn có thể nuôi dưỡng làn da của bạn với tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp giữ cho nó khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Dưới đây là danh sách các loại dầu tự nhiên có lợi ích chống lão hóa và có thể khôi phục lại sự trẻ trung.

DA

Dầu hạnh nhân
Trọng lượng nhẹ và dầu dễ hấp thu này được biết là làm giảm nếp nhăn và hoạt động trên da lão hóa sớm. Vitamin E và K trong dầu hạnh nhân cải thiện độ đàn hồi và kết cấu da.

DA

Dầu Jojoba
Một trong những loại dầu tốt nhất cho làn da trưởng thành, dầu jojoba giàu vitamin E và C, cả hai đều rất quan trọng cho việc tái tạo tế bào trong da. Nó cũng làm ẩm làn da của bạn làm cho nó chắc chắn và giảm bớt nếp nhăn.

DA

Dầu argan Dầu
argan có thể dễ dàng bị hấp thu bởi da và làm ẩm nó từ bên trong. Nó giàu vitamin E và một nội dung ngăn ngừa thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và cải thiện độ đàn hồi của da. Nó cũng giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

DA

Dầu ô liu
giàu axit béo và khoáng chất, dầu ô liu, khi bôi tại chỗ cho da kích thích sản xuất collagen. Massage thường xuyên với dầu ô liu làm cho làn da mịn màng và phát sáng.

DA

Dầu dừa
Với chất chống oxy hóa và axit béo phong phú, dầu dừa là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời cho làn da khô có xu hướng già đi nhanh hơn. Chống vi khuẩn trong tự nhiên, dừa cũng có thể được sử dụng trên da dễ bị mụn trứng cá mà không phải lo lắng về mụn.

DA

Dầu mầm lúa mì
giàu vitamin A và E, dầu mầm lúa mì là lý tưởng để điều trị da trưởng thành và khô. Dầu chiến đấu với các gốc tự do cùng với sự tái tạo tế bào đáng khích lệ trong da.

DA

Dầu bơ Dầu
bơ có thể giữ cho da mềm mại và dẻo dai trong khi ngăn ngừa nếp nhăn và nếp nhăn. Lượng vitamin E và hàm lượng cao trong dầu có thể làm giảm tổn thương da.