Đi đâu

Độc đáo với “ngôi nhà lùn” trông như chuyện cổ tích tại Mỹ

Căn nhà có tên “Hobbit Hillside Homes” nằm trong một khu nghỉ dưỡng tại Mỹ nổi tiếng trên mạng với vẻ đẹp tựa xứ tiên. Hobbit Hillside Homes nằm trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng The Preserve Club & Residences, một khu nghỉ dưỡng dành cho giới nhà giàu.

Ảnh: kjp

Nơi đây có diện tích khoảng 1.400 ha với nhiều hoạt động ngoài trời sôi động diễn ra trong suốt 4 mùa như: Câu cá, săn bắn, zipline, leo núi, quần vợt, bắn cung, trượt tuyết…

Ngôi nhà người có 5 loại phòng nghỉ du khách có thể thuê khi tới The Preserve Club & Residences. Ngôi nhà có tên là “Hobbit Hillside Homes”. Một khu nghỉ dưỡng được làm từ đá, xây bên trong sườn đồi với nhiệt độ quanh năm khá lý tưởng. Bên trong nhà người lùn có lò sưởi, sàn lát đá và giếng trời. Cánh cửa hình tròn bằng gỗ đem đến một không gian đầy lãng mạn, huyền bí.

Ảnh: narcity

Ngôi nhà được làm từ đá, xây bên trong sườn đồi với nhiệt độ luôn duy trì ở mức lý tưởng. Bên trong nhà người lùn có lò sưởi, sàn lát đá và giếng trời. Cánh cửa hình tròn bằng gỗ đem đến không khí lãng mạn, huyền bí mang đến cho du khách một không gian thoải mái, và cũng là điểm check in được nhiều du khách lựa chọn.

Ngôi nhà có lối kiến trúc độc đáo và nằm ở một vị trí đắc địa đó là khu nghỉ dưỡng lý tưởng nhất khi đi du lịch Mỹ du khách đều chợn ngôi nhà là điểm dừng chân trong hành trình của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button