Homestay Tây Nguyên

INDIgo Home – chốn bình yên giữa thành phố ngàn hoa Đà Lạt

Đà Lạt chưa bao giờ là một thành phố khiến người ta lãng quên. Xứ sở xương mù ấy luôn biết chiều lòng những vị khách phương xa bởi cái nhẹ nhàng, say đắm của đất trời và những đến lạ. Và một trong số đó là nơi dừng mới nổi mang tên đã làm được điều ấy.

INDIgo Home – chốn bình yên giữa thành phố ngàn hoa Đà LạtMột không gian đậm chất vintage ở Đà Lạt, INDIgo home là nơi dừng chaan lưu trú cho những bạn trẻ yêu thích sự nhẹ nhàng, trong trẻo và chiêm nghiệm những điều xưa cũ.

Tọa lạc tại số 2/1 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10,TP. Đà Lạt, INDIgo home dường như đang tự ẩn mình trong một thế giới riêng tĩnh lặng, ngọt vào và rất đỗi nên thơ. INDIgo ngọt ngào và nên thơ bởi lẽ bao trùm lên nó là màu xanh bạt ngàn đầy sức sống của cỏ cây, điểm chút sắc đỏ, sắc hồng của những nhành hoa và tràn ngập những cánh bướm dập dờn quanh nhà.

INDIgo Home – chốn bình yên giữa thành phố ngàn hoa Đà LạtRời xa trốn phố thị ồn ào, nào nhiệt để trở về với sự bình yên của INDIgo home, hòa mình vào thiên nhiên giữa cái se lanh đặc trưng của Đà Lạt hẳn lòng ai cũng sẽ dịu dàng, lắng lại.

Chậm lại một chút để “cảm”, để lắng nghe hơi thở của đất trời đã ngấm vào từng cánh hoa mỏng manh xứ này. Lắng trong những êm đềm, dịu nhẹ ấy cùng với không gian xưa cũ của những căn nhà nhỏ xinh sẽ mang lại những điề tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

INDIgo Home – chốn bình yên giữa thành phố ngàn hoa Đà Lạt

INDIgo home ngập trong sắc hoa

Bước chân vào đây bạn gỡ như mình đang lạc vào những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh đầy hoa như trong chuyện cổ tích bởi hương hoa giăng kín lối và những lọ hoa xuất hiện khắp nơi ở INDIgo home.

Trên bàn, bậu cửa sổ, ngoài hiên, phòng ngủ, gian bếp nhỏ thậm chí đến cả nhà vệ sinh đâu đâu cũng thấy sắc khoa ngập tràn. Cũng dễ hiểu thôi bởi Đà Lạt là xứ sở ngàn hoa và nơi đây cũng đẹp như những đóa hoa vậy.

INDIgo Home – chốn bình yên giữa thành phố ngàn hoa Đà LạtNếu như bạn là một người mộng mơ, yêu những cánh hoa và say đắm bởi sắc hương của chúng thì đây là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua được. Hương hoa ở INDIgo cũng mến khách như chính con người nơi đây vậy, nó quyện vào mỗi bước chân bạn qua.

Ngồi bên hiên nhà dưới ánh nắng ban mai còn mờ trong sương và thưởng thức một ấm trà ấm nóng cùng lãng hồng nhung đỏ thắm đã đủ để tâm hồn trở nên bình yên,nhẹ nhàng.

INDIgo Home – chốn bình yên giữa thành phố ngàn hoa Đà Lạt

INDIgo home – giá xinh như hoa

Chắc hẳn bạn sẽ xỉu vì choáng khi nhắc đến giá của một nơi đẹp như trốn cổ tích của INDIgo home này. Bạn chỉ phải trả 120.000/ người/ ngày ở đây với dạng phòng dorm next.

Quá ngọt ngào cho một không gian đẹp chất ngất này phải không. Điều đặc biệt là bạn sẽ chẳng phải lo giá tăng hoặc ép giá vào những dịp lễ tết. Mọi thứ thuộc về  đều xinh xắn, đáng yêu như thế.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button