Có rất nhiều lý do để bỏ thuốc lá. Bạn đã có thể nghe hầu hết trong số họ rồi. Vì vậy, nó được thành lập mà bạn không phải là một thằng ngốc. Nhưng bạn có biết thói quen nhỏ này cũng ảnh hưởng đến làn da của bạn? Ngoài việc xấu cho sức khỏe tổng thể của bạn, hút thuốc lá có tác động tiêu cực đến da, bao gồm cả tính nhạy cảm với bệnh vẩy nến. Sau đó, có lý do thanh thiếu niên-weensy rằng nó làm suy yếu cơ thể của bạn các chất dinh dưỡng như Vitamin C, mà thường được liên kết với bảo vệ chống nắng.

Femina

Theo túi mắt
Chất nicotine trong hút thuốc gây ra rất nhiều lo lắng trong cơ thể, từ đó dẫn đến những đêm không ngủ hoặc ngủ say. Cơ thể của bạn không nhận được phần còn lại nó cần vì lo lắng và nó kết quả trong túi mắt trong những năm qua.

Nếp nhăn
Tác dụng phụ thường gặp nhất của việc hút thuốc là nếp nhăn. Hút thuốc làm giảm sản xuất collagen, kết quả là các nếp nhăn và nếp nhăn của da xuất hiện.

Lão hóa trước khi trưởng thành
Kể từ khi carbon monoxide cản trở oxy trong việc cung cấp máu, các mô da mất sức khỏe của nó mà làm cho da trông già hơn. Một người hút thuốc sẽ nhìn trung bình hơn 1,4 tuổi so với người không hút thuốc, theo nghiên cứu.

Mụn đầu đen
Người hút thuốc sẽ luôn luôn có một vấn đề với mụn đầu đen như khói gây ra da trở nên tắc nghẽn và ngột ngạt. Vì da không thể thở đúng cách, nó sẽ gây ra các vụ phun trào độc hại với tên của mụn đầu đen, mụn đầu trắng và mụn trứng cá.

Không có ánh sáng tự nhiên Ánh sáng
tự nhiên của da bị phá hủy vì tất cả các hóa chất độc hại và khói trong cơ thể. Vẻ tươi trẻ trung bị phá hủy và da có xu hướng trông rất mất nước và buồn tẻ. Bỏ thuốc lá và bạn sẽ nhận thấy ánh sáng tự nhiên của bạn tỏa sáng.