Bạn không hài lòng với làn da của bạn. Bạn có nghĩ là da mặt tự nhiên của bạn đã bị mất do ô nhiễm môi trường và lối sống bận rộn Để có được làn da của bạn công bằng hơn bạn thực sự không cần phải đến thăm phòng khách và chi tiêu rất nhiều trên phương pháp trị liệu làm trắng và làm sáng da đắt tiền. Bạn có thể dễ dàng điều trị làn da của mình ở nhà với những gói mặt tự chế tạo tốt nhất để khám phá làn da thật của bạn và tận hưởng một làn da tươi sáng rực rỡ. Các gói mặt tự chế có thể thực sự hiệu quả trong việc cung cấp cho bạn làn da sáng hơn và sáng sủa hơn nhưng bạn cần sử dụng chúng một cách tôn giáo để có được kết quả.

lam-trang-va-sang-da-voi-goi-mat-tu-che-tai-nha
Sự công bằng phải đối mặt với bột gạo mật ong và nước trà

Gói mặt hàng tự làm được chuẩn bị từ các thành phần thường có sẵn và bạn thậm chí sẽ không cần phải dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho chúng. Ở đây chúng tôi đã thu thập được một loạt các gói mặt tự chế tạo tốt nhất để làm trắng da. Những gói này cũng có hiệu quả để cung cấp cho da sáng và sáng.Trang chủ làm cho gói mặt cho sự công bằng của da.

Sự công bằng phải đối mặt với bột gạo mật ong và nước trà

Trộn nửa muỗng canh mật ong với một chén nước trà và hai muỗng ăn bột gạo. Trộn tất cả các thành phần và thoa lên mặt bạn bằng cách xoa bóp. Để nó trong 15 đến 20 phút và sau đó tháo ra bằng cách chà mặt nạ trong các vòng tròn. Việc tẩy tế bào chết là cần thiết để loại bỏ các tế bào da chết, điều này sẽ giúp cho giai điệu công bằng. Bột gạo trong gói mặt hoạt động như một chà và loại bỏ da chết, nơi mật ong nổi tiếng với tính chất dưỡng ẩm của da.

Gói củ nghệ

Thuốc chữa cũ tuổi để có được sự công bằng cho khuôn mặt của bạn. Hãy thử điều này trong một vài tuần để có kết quả tốt nhất. Thành phần: Củ nghệ, nước chanh, bột mì, sữa Lấy hai thìa muỗng sữa vào bát và thêm một muỗng muỗng canh nước chanh, nửa muỗng canh nghệ và hai thìa muỗng bột gram. Trộn tất cả các thành phần và đắp lên mặt, để nó trong 15 phút cho đến khi nó trở nên khô. Bây giờ rửa sạch mặt bằng nước sạch và vỗ nhẹ bằng vải bông.

Sữa và mật ong

Thành phần: Sữa, mật ong, nước chanh Thêm một muỗng muỗng sữa hoặc sữa bột với một muỗng canh mật ong và một thìa muỗng canh sữa. Trộn tất cả ba thành phần và thoa lên mặt sạch. Để lại nếu khoảng 15 phút và sau đó rửa bằng nước bình thường.

Gói sữa chua và bột yến mạch

Thành phần: Bột yến mạch, cà chua

Chuẩn bị một hỗn hợp từ một thìa sữa chua, một muỗng canh nước ép cà chua và một thìa bột yến mạch. Thoa nó lên mặt và để cho khô trong 15 đến 20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước bằng cách xoa trên mặt để bột yến mạch sẽ loại bỏ da chết. Bột khoai tây dùng để làm mặt nạ tự nhiên làm trắng da Khoai tây đóng một vai trò quan trọng trong chăm sóc da. Vitamin C giàu khoai tây giúp duy trì sức khoẻ của da. Khoai tây hoạt động như một chất làm trắng da tự nhiên. Lấy khoai tây nghiền thô và thoa lên mặt. Rửa sạch nó sau 30 phút. Làm theo cách đều đặn chắc chắn bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về khuôn mặt như sạch, sáng và mịn màng. Bạn cũng có thể pha nước trái cây với nước chanh và thoa lên mặt. Điều này làm sáng da một cách tự nhiên. Trên thực tế hoạt động này như thuốc tẩy nhẹ để bạn có thể quan sát một kết quả nhanh chóng.

lam-trang-va-sang-da-voi-goi-mat-tu-che-tai-nha-
Hình ảnh gói sữa chua và bột yến mạch

Tính chất tẩy trắng nhẹ của sữa chua giúp làm giảm các vết bẩn trên da. Nó cũng làm ẩm da và làm cho nó dẻo dai. Oatmeal hoạt động như một chất làm trắng da tự nhiên và giúp loại bỏ các tế bào da chết. Ở đâu như cà chua được cho là làm sáng sắc tố da với tính chất làm se. Sử dụng mặt nạ này một lần trong một tuần để loại bỏ nắng mặt trời và để có được một ánh sáng rực rỡ.

Gói tinh dầu hạnh nhân

Massage mặt bằng dầu hạnh nhân ngọt để làm trắng da. Hơi nóng bằng hơi gián tiếp và mát xa dầu hạnh nhân ngọt ngào trên mặt. Nó sẽ làm tăng lưu thông máu và kết quả làm sáng da. Cách khác để sử dụng hạnh nhân là, chỉ cần ngâm quả hạnh trong nước qua đêm và nghiền nó vào bột vào buổi sáng. Trộn bột với ít sữa bơ và để nó trong 15 phút. Rửa mặt bằng nước mát bằng cách chà xát trong chuyển động tròn. Loại bỏ tế bào da chết và dẫn đến làm trắng da.

Lá bạc hà lá mặt gói

Mint lá đang có tài sản làm mới. Sử dụng lá bạc hà để làm trắng da. Chúng có chất làm se là tinh khiết tài sản. Áp dụng lá bạc hà như một mặt nạ deaura trên mặt trong 15 phút và rửa nó. Điều này sẽ làm sạch các lỗ chân lông, bỏng nắng và nắng, để bạn có thể đạt được làm trắng Mặt nạ deaura làm trắng da Chuối là tốt nhất đã được chứng minh làm trắng da trên da. Sử dụng chuối làm mặt nạ deaura cho khuôn mặt để quan sát kết quả nhanh. Lấy một trái chuối chín vàng và thêm mật ong, tbsp sữa đông hoặc sữa chua. Trộn tất cả và áp dụng cho mặt như một gói. Rửa sạch sau 15 phút. Bằng cách này, bạn có thể làm sáng da và giảm nhẹ nắng.

lam-trang-va-sang-da-voi-goi-mat-tu-che-tai-nha-1
Lá bạc hà lá mặt gói

Khô da cam khô đối mặt với gói làm trắng da

Bạn có thể làm bột vỏ cam ở nhà bằng cách sấy khô vỏ trong nắng nóng hoặc nếu không bạn có thể mua bột có sẵn trên thị trường. Lấy một thìa bột vỏ cam và thêm một ít sữa đông để tạo thành một lớp dán dày. Sử dụng sữa chua dày để tránh chảy nước. Áp dụng mặt nạ deaura bằng cách tránh khu vực mắt vào mặt. Để nó trong 15 phút và rửa nó bằng nước mát. Bạn có thể quan sát da làm trắng và sáng.

Sandal gỗ bột để nhận được làm trắng da

Bạn có da nhờn. Bạn có muốn đạt được làn da trắng? Sau đó là gói mặt đặc biệt để bạn có được làm trắng da. Trộn bột gỗ dép hoặc chandan với nước và thoa lên mặt. Để nó cho đến khi bột gỗ dép khô trên mặt. Bây giờ rửa nó bằng nước mát. Bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy kết quả. Thực hiện theo các hướng dẫn trên để đạt được làn da phát sáng và làm trắng.