Dầu dừa là một thành phần làm đẹp tất cả các mục đích. Từ việc giữ ẩm cho da để nuôi dưỡng tóc và thêm độ bóng cho móng tay, thành phần kỳ diệu này sẽ làm tất cả. Kết quả với dầu dừa không chỉ có hiệu quả mà còn nhanh chóng. Dưới đây là một số thủ thuật làm đẹp qua đêm bạn có thể thử với dầu đa năng. Hãy để nó làm việc kỳ diệu của nó trong khi bạn ngủ!

FEMINA

Đối với mụn trứng cá
Trộn 2-3 giọt tinh dầu trà vào ½ muỗng cà phê dầu dừa. Thoa lên mụn và mụn để điều trị tại chỗ qua đêm.

FEMINA

Đối với tóc rơi
Ngâm một nhúm hạt cà ri hoặc hạt methi trong dầu dừa. Đun nóng và cho mình một massage dầu nóng để kiềm chế tóc rụng.

FEMINA

Nứt gót chân
Áp dụng một lớp dầu dừa rộng rãi trên bàn chân khô và nứt của bạn. Đắp vớ và thức dậy với đôi chân mềm mại, ẩm.

FEMINA

Móng tay mạnh hơn
Nếu móng tay của bạn trở nên giòn, hãy nuôi dưỡng chúng qua đêm bằng dầu dừa. Trộn các phần bằng dầu dừa với dầu ô liu, nhúng móng tay và mát-xa nhẹ nhàng. Móng tay của bạn sẽ sáng bóng và ít giòn hơn vào ngày hôm sau.

FEMINA

Điều trị gàu
Trong 2 muỗng canh dầu dừa thêm 5 giọt dầu cây trà. Xoa bóp hỗn hợp này và để nó qua đêm; rửa sạch vào buổi sáng.

FEMINA

Làm dịu tay khô Rửa
tay bằng dầu dừa. Massage cho đến khi dầu được hấp thu vào da. Mang găng tay và để cho dầu nuôi dưỡng đôi tay của bạn cả đêm.

FEMINA

Điều kiện tóc sâu
Cho tóc và da đầu của bạn điều trị sâu với điều trị dầu dừa nóng. Đun nóng dầu dừa và sử dụng nó để xoa bóp chiều dài và rễ tóc. Dầu gội đầu ngày hôm sau và xem tóc của bạn bị trả lại với sức khỏe.

FEMINA

Dầu dừa dưỡng môi sẽ hoạt động như một dưỡng môi tự nhiên. Thoa một lớp dầu dừa nguyên chất lên môi trước khi bạn chạm vào giường. Đôi môi của bạn sẽ mềm mại và dưỡng ẩm vào ngày hôm sau.

FEMINA

Đầu gối mềm và khuỷu tay
Làm mềm đầu gối, khuỷu tay và bất kỳ vết xước thô nào trên da chỉ qua một đêm bằng cách cọ xát một ít dầu trên vùng da khô và nói lời chào với làn da mềm mại vào ngày hôm sau.

FEMINA

Răng khỏe mạnh
Đánh răng như bạn muốn. Sau đó, chà xát dầu dừa lên nướu răng của bạn, trong khi mát xa nhẹ nhàng. Không chỉ nó sẽ giúp bạn thoát khỏi hơi thở hôi, nhưng cũng sẽ cung cấp cho nướu khỏe mạnh.