Họ nói đôi mắt, là cửa sổ để linh hồn, và tất nhiên, bạn muốn họ là một bức tranh của sự hoàn hảo. May mắn cho bạn, tất cả những gì bạn cần là một vài tinh chỉnh trang điểm để làm cho chúng trông to hơn và sáng hơn trong một giây nano. Chúng tôi nói với bạn như thế nào.

Vẽ một đường thẳng: Đây là một mẹo trang điểm được bảo vệ chặt chẽ mà tất cả các mô hình đều thề. Vẽ một đường màu đen mỏng dọc theo gốc của hàng mi trên của bạn.

Femina

Sử dụng lót màu trắng: Áp dụng một lớp lót màu trắng trên đường nước của bạn sẽ ngay lập tức perk lên đôi mắt của bạn cho một cái nhìn rộng mắt

Femina

Curl lông mi của bạn: Bạn sẽ không tin rằng sự khác biệt nó làm cho. Sử dụng một dụng cụ uốn lông mi tốt trước khi bôi mascara ngay lập tức làm cho lông mi của bạn trông dài hơn và đôi mắt của bạn to hơn.

Femina

Đừng quên mascara : Đừng bao giờ bỏ qua mascara. Áp dụng một mascara với một công thức kéo dài và dày để có được một cái nhìn mắt doe ngay lập tức.

Femina

 

Sử dụng lông mi giả : Nếu bạn đang hết thời gian, sau đó ném vào một cặp lông mi giả mà sẽ cung cấp cho bạn đôi mắt to hơn trong một khoảnh khắc.

Femina

Xác định nếp gấp: Đây đặc biệt là một mẹo trang điểm tuyệt vời cho đôi mắt trùm đầu. Chỉ cần nếp nhăn của bạn với một loại phấn mắt màu đen và trộn nó vào bên trong để tránh bị lốm đốm.