Bạn dành rất nhiều tiền vào một loại nước hoa, phun nó lên, và vào giữa ngày nó biến mất. Chúng tôi biết rằng nó được cho là tạm thời nhưng nó có thể là quá bay cho ý thích của chúng tôi. Giải pháp không phải là để đánh lừa bản thân với rất nhiều nước hoa, vì vậy bạn và hàng xóm của bạn có thể ngửi thấy nó. Tuy nhiên, bạn có thể phun nó lên một số điểm trên cơ thể để làm cho mùi hương kéo dài lâu hơn, vì vậy mỗi lần bạn vượt qua, một mùi của mùi sẽ bị bỏ lại sau khi bạn thức giấc.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi lựa chọn một hương thơm và áp dụng nước hoa của bạn sẽ làm cho nước hoa của bạn ở lại.

 

Áp dụng sau khi tắm

Xịt sau khi tắm
Xịt nước hoa của bạn ngay sau khi bạn tắm. Hơi nước mở lỗ chân lông của bạn và phun nước hoa trên lỗ chân lông mở với giúp nó thấm vào tốt hơn và giữ nó ở đó lâu hơn. Da ngậm nước giữ hương thơm tốt nhất, vì vậy ngay sau khi tắm, hãy thoa một chất dưỡng ẩm không mùi và xịt nước hoa lên.

 

Xuống


Pulse điểm – bạn có biết tất cả? 

Điểm xung là những vùng ấm áp trên cơ thể bạn vừa đủ ấm để giúp các phân tử nước hoa bốc hơi nhưng được che phủ đủ để không cho phép nó tiêu tan cùng một lúc. Phun nước hoa của bạn vào bên trong cổ tay, phía sau tai bạn, sự phân tách của bạn (vâng, bạn đọc điều đó đúng!), Bên dưới khuỷu tay, sau đầu gối, bên trong khuỷu tay và mắt cá chân và bắp chân của bạn. Phun trên các điểm thấp hơn của cơ thể sẽ đảm bảo hương thơm của bạn kéo dài lâu hơn. Giống như nhiệt, mùi hương cũng tăng lên. Vì vậy, nước hoa của bạn sẽ đi lên từ những điểm xung thấp hơn.

Đừng chà!

 

Đừng chà cổ tay của bạn sau khi phun nước hoa của bạn
Chúng tôi có điều kiện để phun nước hoa và chà cổ tay của chúng tôi với nhau. Dừng lại ngay! Cổ tay cọ xát với nhau gây ra ma sát và phá vỡ các phân tử của nước hoa, và làm cho các ghi chú hàng đầu biến mất sớm hơn. Chỉ cần xịt nó trên cổ tay của bạn, và vung cánh tay của bạn thông qua không khí để nước hoa mở ra tự nhiên như da làm ấm nó lên.

 

Mane phun


Phun nó lên tóc của bạn

Một động thái thiên tài khác là xịt tóc bằng một chút nước hoa của bạn. Tóc có khả năng giữ nước hoa trong một thời gian dài. Điều này sẽ để lại một mùi thơm ngon bí ẩn khi bạn đi ngang qua. Chúng tôi biết nước hoa có chứa cồn có thể làm khô tóc của bạn, nhưng đó là chỉ khi bạn có kế hoạch đổ toàn bộ chai của bạn trên đầu của bạn. Một vài spritzes sẽ không gây hại gì. Phun một số trên bàn chải của bạn chứ không phải trực tiếp.

 

Đừng lắc nó


Đừng lắc nó

Đừng lắc nước hoa của bạn như các sản phẩm làm đẹp khác trước khi sử dụng nó. Điều này sẽ cho phép không khí vào và làm cho nó phai nhanh hơn.

 

Làm nóng


Làm nóng nó lên

Không phải theo nghĩa đen! Da khô và lạnh không thể giữ nước hoa lâu. Hãy xem xét một số điểm trên các điểm xung của bạn để làm cho nó tồn tại lâu hơn. Bạn cũng có thể thoa một số dầu hoặc dầu mỏ thạch vào những điểm bạn phun nước hoa trên.

 

Chọn ghi chú phù hợp

Trong khi lựa chọn nước hoa của bạn
Chọn nước hoa là cơ sở lưu ý nặng. Điều đó có nghĩa là các ghi chú như gỗ, hổ phách, da và xạ hương. Những ghi chú cơ sở mạnh mẽ hơn này có sức mạnh lâu hơn. Ngược lại, nếu bạn thích mùi hương nhẹ nhàng, hoa, cam quýt, bạn có thể xếp những mùi hương nhẹ hơn lên trên những nốt hương nặng, nó sẽ cho bạn ấn tượng rằng hương thơm của bạn kéo dài cả ngày.

Chọn một eau de parfum, chứ không phải là một eau de toilette nhẹ hơn. Các cựu có nồng độ cao hơn các phân tử dầu, mà dính vào da tốt hơn. Các công thức dựa trên dầu là một đại diện tốt hơn của mùi ban đầu, do đó, mua eau de parfum là khuyến khích.

 

Giữ ẩm cho da

Vaseline là chìa khóa
Rub vaseline trên các điểm xung của bạn trước khi phun nước hoa. Vaseline là một huyền bí, có nghĩa là nó tạo ra một rào cản giữa làn da và môi trường, sẽ giữ nước hoa cho làn da của bạn trong một thời gian dài hơn, nếu bạn phun nó vào da khô. Da khô và lạnh không thể giữ nước hoa lâu. Bạn cũng có thể thoa một số kem dưỡng da cơ thể trong cùng một mùi hương vào những điểm bạn phun nước hoa trên. Điều này sẽ đảm bảo bạn có được gấp đôi sức mạnh của mùi hương.

 

Lưu trữ chúng ngay

Lưu trữ chúng đúng
Cuối cùng, nếu bạn muốn tăng hiệu lực của nước hoa của bạn, lưu trữ nó ở một nơi tối và mát mẻ, tránh xa sức nóng và ánh sáng. Ngoài ra, đừng lắc nước hoa của bạn như các sản phẩm làm đẹp khác trước khi sử dụng nó. Điều này sẽ cho phép không khí vào và làm cho nó phai nhanh hơn.

Kết hợp kết hợp n

Kết hợp kết hợp n
Để tạo mùi hương chữ ký của riêng bạn, hãy thử phân lớp và ghép nối hai hoặc nhiều mùi hương. Điều này sẽ tạo ra một bí ẩn và giữ cho mọi người tự hỏi. Thử nghiệm và xem những gì phù hợp với bạn!