Tập thể dục có thể làm điều kỳ diệu cho con số của bạn và làn da của bạn bằng cách làm cho bạn đổ mồ hôi ra bất kỳ độc tố. Nhưng điều này chỉ đúng nếu bạn đối xử với làn da của bạn đúng bài làm việc ra ngoài. Cho phép đổ mồ hôi và bụi bẩn trên da của bạn có thể dẫn đến vỡ vụn và phun trào. Dưới đây là những gì bạn cần làm sau khi tập thể dục.

Rửa tay
Đây là điều đầu tiên bạn phải làm. Rửa tay kỹ lưỡng để tránh chuyển bất kỳ vi khuẩn nào từ tay bạn sang da. Phòng tập thể dục đầy ắp vi khuẩn và bụi bẩn để làm sạch tay là điều cần thiết.

Làm sạch khuôn mặt của bạn
Mồ hôi, khi còn lại ngồi trên da lâu, có thể chặn lỗ chân lông với tất cả các bụi bẩn nó mang bài tập thể dục. Điều này có thể giải quyết trở lại vào da của bạn và dẫn đến mụn hoặc phát ban. Bạn cần phải làm sạch khuôn mặt của bạn – trước và sau khi tập thể dục với một chất tẩy rửa nhẹ để loại bỏ bất kỳ dầu, mồ hôi và chất độc. Sử dụng nước ấm và kết thúc với một giật gân của nước lạnh. Theo dõi nó với một làn sương dưỡng ẩm để làm dịu làn da của bạn.

Pat, không bao giờ chà xát làn da của bạn
Mạnh mẽ chà xát làn da của bạn có thể làm trầm trọng thêm bất kỳ đỏ do gây ra. Vì vậy, nhẹ nhàng vỗ nó khô, không bao giờ chà xát.

Giữ ẩm để tránh mất nước
Khi tập thể dục, bạn mất rất nhiều độ ẩm và lượng muối trong mồ hôi có thể làm khô da. Điều này có thể khiến da bị mất nước. Để thêm độ ẩm trở lại vào làn da của bạn, sử dụng một loại kem dưỡng da để làm đầy và trẻ hóa nó. Tìm một công thức có chứa axit hyaluronic để thực sự làm cho bạn phát sáng. Và nếu đó là ánh sáng ban ngày, thì hãy đảm bảo bạn sử dụng kem chống nắng.

Để lại phương pháp điều trị da mạnh mẽ cho ban đêm
Da của bạn có thể hơi nhạy cảm ngay sau khi tập thể dục. Vì vậy, hãy sử dụng chất dưỡng ẩm nhẹ và huyết thanh. Lưu các sản phẩm có chứa thành phần siêu hoạt động, mạnh mẽ cho thói quen ban đêm của bạn.