Bạn đang tự hỏi là một huyết thanh trên khuôn mặt là gì, bạn đang ở đúng nơi để trả lời cho câu hỏi của mình. Trong thực tế, bạn không phải là người duy nhất không có ý tưởng mờ nhạt nhất về mặt nạ huyết thanh thực sự là gì . Ngay cả khi bạn có một số huyết thanh mặt, nó không phải là thực sự rõ ràng những gì các nguyên tắc làm việc và làm thế nào nó được sáng tác.

Hãy nghĩ về sự mâu thuẫn kỳ lạ này, ví dụ: huyết thanh mặt thường được giữ ẩm, nhưng bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm lên đó. Nó có thể là dầu, nhưng cũng không. Nó có thể chảy nước, nhưng nó có phải là bản chất không?

Nhưng cuối cùng thì huyết thanh mặt là gì và trên hết là nó hoạt động như thế nào?

Serum dưỡng da mặt là gì?

Serum là một sản phẩm chăm sóc da mà bạn có thể áp dụng sau khi làm sạch nó, nhưng trước khi sử dụng một loại kem dưỡng ẩm, với mục đích có hoạt chất của nó hoạt động trực tiếp trên da. Serum mặt đặc biệt thích hợp cho mục đích này bởi vì nó bao gồm các phân tử nhỏ có thể xâm nhập sâu vào da và giải phóng một lượng rất tập trung các thành phần hoạt tính.

Điều này cho phép huyết thanh khuôn mặt cụ thể hơn và trực tiếp đạt được mục tiêu bằng cách giảm sự không hoàn hảo mà bạn đang cố gắng chiến đấu theo cách chọn lọc nhiều hơn bất kỳ loại kem nào khác.

Chúng ta có thể định nghĩa “huyết thanh dưỡng da mặt” như là một chế phẩm mỹ phẩm thường nhẹ, đặc biệt là để được sử dụng trên mặt; nó thường là một chế phẩm dựa trên nước, thường tập trung, không có chất bôi trơn và chất làm đặc. Ví dụ một “huyết thanh mặt chống lão hóa”.

serum dưỡng da mặt chống lão hóa

Chất dưỡng ẩm mặt có phải là chất giữ ẩm không?

Đơn giản: có và không! Serum có thể giàu các thành phần dưỡng ẩm (axit hyaluronic, ceramide) giúp giữ ẩm cho làn da của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng được giữ ẩm theo nghĩa truyền thống của thuật ngữ. Các loại kem bôi mặt hoặc kem dưỡng da mặt phong phú hơn và tạo ra một rào cản trên bề mặt da để giữ cho các chất giữ ẩm bên trong.

Nên sử dụng huyết thanh dưỡng da mặt thường xuyên như thế nào?

Vâng, đối với câu hỏi này không có câu trả lời duy nhất bởi vì nó phụ thuộc vào từng sản phẩm. Bạn sẽ tìm thấy chỉ dẫn trên nhãn, ví dụ tôi đang sử dụng, nên được sử dụng hàng ngày (mỗi ngày một lần).

Huyết thanh dưỡng da mặt khi hết hạn?

Một số thành phần thường được tìm thấy trong huyết thanh có thể trở nên không ổn định khi tiếp xúc với không khí. Ví dụ, acid ascorbic (vitamin C), oxy hóa trong một thời gian ngắn, do đó mất hiệu quả. Ngày nay, nhờ nghiên cứu khoa học, các thành phần biến đổi nhẹ được sử dụng hòa tan trong nước và có thể kéo dài hơn và tạo thêm sức đề kháng cho thành phần hoạt tính. Chắc chắn huyết thanh dưỡng da phải được giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và được sử dụng trong khoảng thời gian từ sáu tháng đến một năm kể từ khi mở. Cũng trong trường hợp này, thời lượng của sản phẩm sẽ được hiển thị trên bao bì khi mở.

Huyết thanh dưỡng da mặt thích hợp cho làn da của tôi là gì?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần phải biết các thành phần và … làn da của bạn!

Venesa spa & clinic với dòng sản phẩm serum thúc đẩy sản xuất collagen, tăng cường quá trình tự phục hồi của da, làm giảm tình trạng viêm, bao gồm thành phần như retinol (mà cũng là một chất chống oxy hóa, làm giảm tình trạng viêm), kẽm (giúp làm dịu kích ứng , điều chỉnh việc sản xuất các chất béo), salicylic acid (làm sạch lỗ chân lông và rất hiệu quả trong việc loại bỏ các phích cắm keratin phát hành mụn đầu đen từ nội dung bã nhờn),  Niacinamide  (cải thiện độ đàn hồi da, thời gian gần đây được sử dụng trong phương pháp điều trị chống mụn trứng cá)

Và cho da khô : Tôi đề nghị bạn tìm kiếm các sản phẩm có chứa vitamin E (một chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi tác hại của quá trình oxy hóa), Glycolic Acid  (tẩy tế bào chết nhẹ nhàng mà cũng có tác dụng làm giảm sự đổi màu), và nổi tiếng Acid Hyaluronic ( trong số các hành động khác, nó có đặc tính duy trì độ ẩm của da).

Tắt Skin : Tìm kiếm các trường hợp chống oxy hóa các thành phần như chiết xuất trà xanh , Rasveratrolo (! Vâng chỉ là những gì bạn có thể tìm thấy trong rượu vang), axit ferulic (mà chống lại các gốc tự do, thúc đẩy tính hiệu quả của kem chống nắng vào ban ngày, thúc đẩy sửa chữa tác hại từ điện thoại di động vào ban đêm)

hiệu ứng whey face

LƯU Ý QUAN TRỌNG : vì huyết thanh dưỡng da là “siêu mạnh”, hãy nhớ rằng “quá nhiều”. Hãy cẩn thận không để lạm dụng nó, các thành phần mạnh mẽ với liều lượng lớn có thể gây kích ứng da của bạn.

Các điều chú ý chăm sóc da

Cho đến nay chúng tôi biết tất cả các nguyên tắc cơ bản cho việc chăm sóc da:

Đừng đi ngủ khi trang điểm …

Luôn giữ ẩm cho làn da của bạn …

Sử dụng yếu tố bảo vệ: cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó!

Nhưng có một ĐIỀU KIỆN MỚI có thể bạn không quen thuộc:

SỬ DỤNG FACE SERUM!

Nghe này, tôi không đùa đâu, tôi nghiêm túc đấy. Thêm chúng vào các sản phẩm được sử dụng để chăm sóc da hàng ngày có thể làm cho sự khác biệt trên con đường của bạn để cảm nhận và đặc biệt là trên vẻ đẹp của bạn!

Bạn không bị thuyết phục?

Lợi ích của huyết thanh dưỡng da mặt

Bạn phải đọc những lợi ích của việc sử dụng huyết thanh dưỡng da mặt:

  1. Huyết thanh dưỡng da mặt

Huyết thanh dưỡng da mặt chứa nồng độ cao nhất của các thành phần hoạt động mà bạn có thể có được mà không cần toa từ bác sĩ. Hãy thử so sánh chất tẩy rửa và kem dưỡng ẩm: chứa từ 5 đến 10% hoạt chất, trong khi huyết thanh đạt tới 70% . Điều này có nghĩa là bạn sẽ REALLY nhận được kết quả cho bất kỳ vấn đề nào, cho dù bạn đang cố gắng làm săn chắc làn da của bạn hoặc giảm sự không hoàn hảo, hoặc xóa nó hoặc loại bỏ các đốm đen.

  1. Chất độn Zero

Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc tổn thương nhỏ, bạn đã biết tầm quan trọng của việc tránh các đại lý tắc nghẽn như bệnh dịch hạch (tôi đang đề cập đến, ví dụ, đối với dầu khoáng, vaseline, petrolatum, sáp và silicon). Kể từ khi huyết thanh mặt được thiết kế để được “hệ thống vận chuyển” (bạn sẽ sớm hiểu những gì có ý nghĩa) và làm việc ngược lại nó không chứa các thành phần có hại và lỗi thời trong mỹ phẩm. Mục tiêu của nó là đảm bảo rằng các thành phần hoạt tính của nó (peptide, tế bào gốc, các vitamin và khoáng chất có lợi vv ..) vượt quá lớp ngoài của da và mang lại những hành động sâu sắc, để ở lại chơi càng nhiều càng tốt và mang lại lợi ích khi cần thiết, đến điểm sâu nhất của da. Kết quả của hoạt động này là gì? Một ” thuốc ” thần kỳ thực sự cho làn da của bạn.

  1. Huyết thanh mặt không có dư lượng

Những người có vấn đề về mụn hưởng lợi từ việc sử dụng huyết thanh mặt. Không giống như các loại kem dưỡng ẩm truyền thống (có thể để lại một lớp chặn các lỗ chân lông trên da), huyết thanh có một sự nhất quán chảy nước và nhiều người nước dựa trên thay vì được dầu. Điều này có nghĩa là huyết thanh được hấp thu nhanh hơn nhiều mà không có dư lượng còn lại. Đó là phép màu mà chúng ta đang chờ đợi ! Okay, đừng phóng đại …

  1. Da ít chất béo

da mỡ

 

Nó xảy ra với tôi thường xuyên: khi da trở nên nhờn, điều cuối cùng tôi muốn làm là để hydrate và thêm nhiều nhiên liệu hơn cho chất béo. Nó có xảy ra với bạn không? Tôi không ngạc nhiên chút nào. Nhưng sau đó các tuyến bã nhờn của chúng ta thoát ra khỏi tâm trí của chúng và bắt đầu tạo ra nhiều chất béo hơn để cố gắng bù đắp cho những gì chúng cảm nhận là khô mãn tính. Nó có vẻ mâu thuẫn, nhưng nó là như vậy: tất cả những nỗ lực của chúng tôi để giữ cho da ít dầu, cuối cùng làm cho nó nhiều dầu …!

Làm thế nào để giải quyết bế tắc này? Vâng, dễ dàng! Các giải pháp là huyết thanh : chúng là nhiều nhẹ hơn và dễ dàng hơn để hấp thụ và có thể để giữ cho da ngậm nước mà không góp vào cảm giác rằng tôi đã đề cập trước đây, tôi ghét! Bằng cách này, bạn sẽ có thể có được một làn da ngậm nước, nhưng không kích thích quá trình sản xuất quá mức của bã nhờn, làm cho nó, trong phân tích cuối cùng, ít chất béo trong thời gian dài.

Các bạn có thể tham khảo vền dòng sản phẩm serum tại Spa Venesa mà luôn xuất hiện tại tủ mỹ phẩm của tôi.

  1. Với huyết thanh mặt bạn sẽ tiết kiệm tiền!

tiết kiệm chi phí khi sử dụng serum

Nhiều người lo lắng về chi phí của sữa. Các huyết thanh được khách quan sản xuất đắt hơn những người khác để chăm sóc da. Vì vậy, bạn đang tự hỏi, “Làm thế nào tôi có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng huyết thanh trên khuôn mặt? ..

Rất đơn giản: nếu bạn đầu tư vào một huyết thanh tốt , bạn sẽ thực sự có một cái gì đó hoạt động . Tôi nghiêm túc khuyên bạn không nên ném nhiều tiền hơn vào các sản phẩm phù hợp hoặc bạn nghĩ rằng nó có thể hoạt động, nhưng bạn không có bảo lãnh. Ngược lại, huyết thanh được thiết kế tốt thực sự có thể cho kết quả rõ ràng .

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi thường có tủ phòng tắm đầy những sản phẩm vô dụng ở cuối. Bạn có tin rằng đó là một việc tốt? Nó là tốt hơn để chọn các sản phẩm huyết thanh trên khuôn mặt tốt nhất và sử dụng chúng tốt nhất, để tránh lãng phí không gian và tiền bạc trong mỹ phẩm hoàn toàn vô dụng.