Chúng ta đều biết những lợi ích sức khỏe của trà xanh và làm thế nào nó có thể giúp tất cả mọi thứ từ giảm cân để giúp đảo ngược thiệt hại gây ra bởi ăn thực phẩm không lành mạnh. Nhưng bạn có biết nó gói một cú đấm mạnh như một thành phần làm đẹp không? Dưới đây là những cách để thêm nó vào thói quen làm đẹp của bạn để trông tuyệt vời.

Femina

• Để loại bỏ các tế bào da chết và nhận được một ánh sáng không thể tin được, trộn một muỗng cà phê trà xanh mặt đất với một muỗng canh. của mật ong. Nhẹ nhàng massage mặt bằng hỗn hợp này và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.
• Xoa bóp mặt bằng trà xanh để giải phóng mọi tạp chất và giải độc da. Thêm hai túi trà xanh vào một bát nước sôi và đặt khuôn mặt của bạn trong hơi nước trong khi che đầu bằng khăn. Theo dõi nó với một loại kem dưỡng ẩm. Điều này là tuyệt vời cho khi bạn cần phải đi ra ngoài nhưng không có thời gian để có được một khuôn mặt.
• Đừng bỏ túi trà xanh sau khi nhúng chúng vào nước nóng. Thay vào đó, đặt chúng trên đôi mắt của bạn để làm dịu và trẻ hóa chúng. Nội dung caffeine sẽ giúp giảm nếp nhăn và quầng thâm và mắt phồng. Bạn cũng có thể đặt chúng trên đôi môi của bạn để thêm hydrat hóa và độ ẩm cho đôi môi của bạn, ngay lập tức.
• Ngâm hai túi trà xanh trong nước nóng và một khi nước nguội đi, hãy sử dụng nó như một loại nước rửa cuối cùng cho tóc của bạn. Điều này làm tăng độ bóng và khối lượng cho các sợi của bạn và cũng có thể làm giảm gàu và có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc.
• Mặt nạ trà xanh có thể giúp giảm bớt các tác động sau của mặt trời và làm sống lại làn da của bạn. Trộn một muỗng cà phê bột trà xanh với 2 muỗng canh. kem sữa và một muỗng cà phê mật ong. Áp dụng điều này vào khuôn mặt của bạn và để lại trong 20 phút. Rửa sạch bằng nước ấm.