Kinh doanh Homestay

Thiết kế web cho homestay, chi phí bao nhiêu thì phù hợp?

là một hướng đi đúng đắn để giúp chủ homestay xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, giúp khách hàng cập nhật thông tin, hình ảnh homestay và đặt phòng thuận tiện nhất. Vậy thiết kế web cho homestay tốn bao nhiêu chi phí? sẽ giúp bạn lên danh sách các công việc cần thiết để xây dựng, duy trì website homestay hiệu quả và tiết kiệm tối đa.

quả là một cụm từ có sức thôi miên mãnh liệt với các chủ homestay.

Nhiều chủ homestay đã không ngần ngại móc ví thuê ngay các dịch vụ thiết kế giá chỉ 500k – 1 triệu với hi vọng có được một website homestay chuyên nghiệp với giá hời. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, nhiều người đã nhanh chóng vỡ mộng.

Thiết kế web cho homestay, chi phí bao nhiêu thì phù hợp?Tiền nào của nấy, chọn đơn vị thiết kế web giá rẻ cho homestay thì web rất dễ bị lỗi tải trang

Tốc độ tải trang website homestay chậm như rùa bò, không thể truy cập được nhiều người cùng một lúc, thiết kế trùng lặp không có dấu ấn riêng, dễ bị virut tấn công gây treo web, … Đây là những lỗi mà các website giá rẻ cho homestay gặp thường xuyên.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của homestay, giảm lưu lượng truy cập web, dễ mất uy tín, dễ mất khách hàng mà phí bảo trì web cũng tăng theo cấp số nhân. Vô tình, mộng tưởng tiết kiệm phí dịch vụ khi thuê đơn vị thiết kế web giá rẻ cho homestay không những không được thực hiện mà tính ra chủ homestay còn lỗ nặng.

Đây là khoản phí cố định bởi tên miền homestay được coi là địa chỉ khai báo với google để google dẫn khách hàng tìm ra lối đi tới website homestay của bạn.

Nói một cách dễ hiểu là không có tên miền thì người dùng sẽ không thấy website của bạn hiện diện trên internet.

Thiết kế web cho homestay, chi phí bao nhiêu thì phù hợp?Để có một giao diện website homestay rõ ràng và đẹp mắt phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp

Có rất nhiều loại tên miền để chủ homestay lựa chọn như: tên miền quốc tế: .com, .org, .net… hoăc các tên miền Việt Nam như .vn.

Mỗi loại tên miền sẽ có một mức giá khác nhau và thường thì để tiết kiệm chi phí, chủ homestay nên chọn tên miền quốc tế dạng .net hoặc .info, .abcxyz… … vì các loại tên miền này có mức giá rẻ hơn nhiều so với tên miền Việt Nam.

Các gói tên miền này sẽ có thời hạn là 1-10 năm. Nếu người thiết kế web cho homestay chọn gói tên miền 1 năm thì 1 năm sau bạn phải gia hạn lại tên miền với mức giá tương tự để tiếp tục sử dụng.

Nếu tên miền là địa chỉ dẫn đến web homestay thì hosting được coi là nền móng, là điểm tựa, là “bộ não” của website. Hosting website homestay lưu trữ toàn bộ dữ liệu và mã nguồn của web, bao gồm: code, thông tin, hình ảnh….

Muốn hoạt động trơn tru, mượt mà, chủ homestay có thể tham khảo các gói có băng thông và dung lượng phù hợp để vừa giúp web hoạt động tốt nhất, vừa không lãng phí tài nguyên và tiết kiệm chi phí.

Tương tự như tên miền website homestay, hosting cũng phải gia hạn tùy vào giới hạn thời gian thuê gói.

Sau khi đã có những nền tảng cơ bản, chủ homestay phải bỏ ra một khoản phí để xây dựng nên hình hài của homestay: code để thiết kế giao diện website homestay với những hạng mục, những tính năng độc đáo, hấp dẫn theo ý đồ của chủ homestay.

Thường thì những website ít chức năng giá sẽ thấp hơn rất nhiều so với các website homestay nhiều tính năng phức tạp.

Thiết kế web cho homestay, chi phí bao nhiêu thì phù hợp?Giao diện của 1 thiết kế web homestay thường có giá trung bình từ 3-5 triệu

Ngoài 3 khoản phí trên, để web homestay được bảo mật tốt, duy trì ổn định, không cho phép đối thủ hay các công cụ tự đông coppy nội dung, chủ hometay nên lưu ý các khoản phí phát sinh như mua chứng nhận  SSL, trang bị DMCA Protected…

Bình quân, để có được 1 website homestay chuyên nghiệp, chủ homestay phải đầu tư tối thiểu khoảng từ 3-5 triệu và thậm chí còn nhiều hơn thế nếu bạn yêu cầu nhiều tính năng.

Đây là một mức chi phí phù hợp bởi để thiết kế web cho homestay, đơn vị thiết kế phải thuê tên miền, thuê hosting, thuê nhân lực để code web và phát triển các chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp và các chính sách bảo hành sau khi bàn giao web.

Hi vọng, với những khoản phí mà kenhhomestay.com nêu ở trên đã giúp chủ lên danh sách các công việc cần chi, dự trù chi phí thiết kế web cho homestay sát sao, không bị các đơn vị thiết kế web chặt chém.

Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn chia sẻ thêm về Thiết kế web cho homestay, chi phí bao nhiêu thì phù hợp bạn hãy để lại comment bên dưới để kenhhomestay.com giúp bạn giải đáp nhé!

Chúc các bạn có một website đẹp mắt và thân thiện với người dùng!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button