Kiểu tóc uốn cụp chữ c khá tốn thời gian chăm sóc, uốn dưỡng,  nhưng kiểu tóc lại mang đến “vẻ đẹp mới” cho khuôn mặt của bạn gái, giúp bạn nữ duyên dáng, dịu dàng hơn rất nhiều.

Kiểu tóc cụp chữ C ngang vai uốn cụp đã trở thành một trào lưu không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam, kiểu tóc cũng là một xu hướng làm tóc khiến nhiều bạn gái đẹp mê mẩn. Tuy nhiên kiểu tóc uốn cụp chữ c khá tốn thời gian chăm sóc, uốn dưỡng nhưng kiểu tóc lại mang đến “vẻ đẹp mới” cho khuôn mặt của bạn gái, giúp bạn nữ duyên dáng, dịu dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo 4 kiểu tóc ngang vai uốn cụp chữ c vai đẹp nhất hiện nay nhé.

Tóc ngang vai xoăn uốn chữ C

tóc ngang vai uốn cụp chữ C
Tóc ngang vai xoăn uốn chữ C

Bạn gái chỉ cần tô loại son môi yêu thích và sắm lên mình những bộ cánh sành điệu,thời trang, và xỏ lên chân một đôi giày đẹp hợp tone quần áo  kết hợp với cắt tóc chữ C xoăn sau đó bước ra bên ngoài đường tham gia tiệc tùng khi đó sẽ làm nhiều anh chàng chú ý đến bạn gái rồi nhé.

Không cần thiết chỉ ra ngoài tiệc tùng, kiểu tóc xoăn uốn chữ c đẹp còn có thể phù hợp cho bạn gái  đi học, công sở, đi dự party hoặc có thể đi du lịch cùng bạn bè hoặc người mình yêu thương.

Tóc cúp uốn chữ C ngang vai

Kết hợp những tone màu nhuộm sáng như đỏ, vàng,nâu, xám, khói sẽ cực kỳ phù hợp với mái tóc ngang vai uốn cụp chữ C đó nhé. Tone màu nhuộm tóc phù hợp sẽ làm tăng độ sáng cho làn da, và còn giúp dung nhan bạn gái có sức thu hút người đối diện hơn.

tóc ngang vai uốn cụp chữ C
Kiểu T\tóc cúp uốn chữ C ngang vai

Kiểu tóc ngang vai này sẽ giúp bạn gái sẽ trở nên ấn tượng, thu hút hơn nhất khi bạn gái phối hợp làm phần đuôi của mình kiểu cụp chữ C và sau đó kết hợp thêm tone màu tóc nhuộm nhẹ nhàng như màu hạt dẻ.

Điểm cực kỳ nổi bật của kiểu tóc uốn cụp này này đó là có những lọn tóc xoăn nhỏ tạo sự đối xứng hai bên vì thế việc để xõa tự nhiên cho bộ tóc sẽ giúp bờ vai bạn gái trở nên gợi cảm hơn rất nhiều. Nếu bạn gái kết hợp với trang phục là một  bộ váy hở vai thì sự kết hợp này sẽ tăng thêm nét trẻ trung, rạng rỡ cho ngoại hình của bạn gái đấy nhé.

Kiểu tóc cúp chữ C không mái

Nếu bạn gái  không biết gương mặt mình nên chọn kiểu tóc nào để tôn lên vẻ đẹp của ngoại hình thì kiểu tóc cụp chữ c không mái này bất chấp nhiều khuôn mặt này không nên bỏ qua. Từ các khuôn mặt khác nhau như mặt dài, gầy, nhỏ, vuông, tròn hay mập đều có thể kết hợp kiểu tóc ngắn đến ngang vai không mái này. Tất cả diện mạo của bạn gái sẽ trở nên cực kỳ cuốn hút và trẻ trung và đẹp đẽ hơn một cách hoàn hảo đó nhé.

tóc ngang vai uốn cụp chữ C
Kiểu tóc cúp chữ C không mái

Tóc ngang vai uốn chữ C mái thưa

Cách tạo mái để có thể kết hợp hoàn hảo cùng tóc ngang vai cụp đuôi hình chữ C như: mái bằng, mái thưa, mái lệch, mái ngố, mái xéo và rẽ ngôi giữa, giúp chị em có nhiều sự chọn lựa phù hợp hơn nữa với khuôn mặt và sở thích của bản thân.

tóc ngang vai uốn cụp chữ C
Tóc ngang vai uốn chữ C mái thưa

Tóc ngang vai uốn chữ C

Kiểu tóc uốn cụp hình chữ C đẹp sành điệu giúp bạn gái tôn dáng vóc, đáp ứng phù hợp cho nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau, phù hợp nhiều lứa tuổi. Do đó cũng là lý do khiến chủ đề tóc uốn chữ C “làm mưa – làm gió” đến các phái nữ. Đây cũng là mái tóc nữ làm nhiều cô gái Hàn Quốc săn đón.

tóc ngang vai uốn cụp chữ C
Tóc ngang vai uốn chữ C

Tóc cụp chữ C ngang vai cùng với mái dài sẽ giúp bạn gái trông hiện đại, sang trọng  và trẻ trung hơn rất nhiều. Những lọn tóc bồng bềnh này sẽ giúp bạn gái càng tươi tắn và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Trên đây là kiểu tóc cụp chữ C ngang vai làm giới trẻ mê mẩn hiện nay, hi vọng bạn gái có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp và tự tin để tỏa sáng nhé. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và ngày càng hấp dẫn hơn nữa nhé.