Cẩm nang phượt

Top địa chỉ cho thuê xe máy Tiền Giang giá rẻ uy tín không cọc

Tiền Giang có lợi thế đường giao thông thuận tiện nên đến đây du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy được. Những dưới đây sẽ giúp các bạn có chuyến du lịch khám phá được nhiều nơi nhất nhé.

#Top địa chỉ cho thuê xe máy Tiền Giang giá rẻ uy tín không cọcKhi ở cửa hàng Xuân Vy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang đến cho bạn. Chúng tôi cung cấp số lượng xe lớn từ xe số đến xe ga nên các bạn có thể dễ dàng thuê theo nhóm đông đi cùng bạn bè mà không lo về việc thiếu xe.

Xuân Vy có giá cả thuê xe máy vô cùng hấp dẫn không quá đắt hơn những địa chỉ khác. Đặc biệt, nhân viên tại đây được du khách thuê trước rất hài lòng với thái độ phục vụ rất nhiệt tình. Chất lượng xe máy cho thuê tại đây luôn đảm bảo chất lượng và di chuyển an toàn nên các bạn hoàn toàn yên tâm vì không gây ra bất cứ một trục trặc nào cả.

Mọi thủ tục cho thuê nhanh gọn, đơn giản, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ cho thuê xe máy tại Tiền Giang các bạn hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ: 179 Lý Thường Kiệt, phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Số điện thoại: 0733 701 134

Địa chỉ: 300 ĐH89, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0939 752 587

Dịch vụ cho thuê xe máy Tiền Giang đảm bảo chỉ cho thuê những chiếc xe chất lượng để đảm bảo du khách di chuyển an toàn trên mọi nẻo đường.

Không những mang đến những tiện nghi phòng ốc sang trọng mà khách sạn khách sạn Cửu Long còn có dịch vụ cho thuê xe máy. Với rất nhiều những loại xe đa dạng, bạn dễ dàng lựa chọn cho chuyến du lịch của mình một cách lý tưởng.

Khi đến đây nghỉ các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn để thuê 1 chiếc xe máy có thể khám phá hết mảnh đất phương Nam tuyệt vời này. Với số lượng xe lớn sẽ đảm bảo quá trình di chuyển an toàn không lo hỏng hóc hay trục trặc gì trong chuyến đi.

Địa chỉ: 81 – 83, Đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện thoại: 0273 6266 666

#Top địa chỉ cho thuê xe máy Tiền Giang giá rẻ uy tín không cọc

Đây cũng được coi là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy tại Tiền Giang giá rẻ với chất lượng xe tốt, mẫu mã đẹp, các bạn thoải mái lựa chọn dòng xe cho mình thỏa sức khám phá.

Địa chỉ: Số 1A Tết Mậu Thân, Phường 4, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện thoại: 0273 3887 777

Vì thế, nếu có dịp đến Tiền Giang du lịch hãy tham khảo ngay 4 địa chỉ cho thuê xe máy bên trên nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button