Homestay Tây Nguyên

Top nhà nghỉ, hostel homestay Gia Lai – Pleiku giá rẻ gần trung tâm

Gia Lai – Pleiku trước đây là địa điểm để “xê dịch” phổ biến dành cho những bạn trẻ đam mê “phượt”. Thế nhưng giờ đây du lịch Gia Lai – Pleiku đang trên đà phát triển và thu hút rất đông khách du lịch. Hãy tham khảo top nhà nghỉ, hostel  dưới đây để chuẩn bị cho chuyến đi của mình nhé.

Bạn muốn đặt phòng, hãy tham khảo list danh sách nhà nghỉ homestay Pleiku Gia Lai dưới đây, sau đó book phòng trước theo đường link này nhé: !

Homestay Thiên Đường Xanh

Top nhà nghỉ, hostel homestay Gia Lai – Pleiku giá rẻ gần trung tâmThiên Đường Xanh là được đông đảo khách du lịch yêu thích và lựa chọn. Hométay có khuôn viên rất rộng, nhiều cây và hoa nên tạo ra không gian rất yên bình và trong lành.

Thiên Đường Xanh có hệ thống phòng ốc hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Công viên Diên Hồng , đường Thống Nhất, Pleiku

Homestay Thu Hồng – 

Top nhà nghỉ, hostel homestay Gia Lai – Pleiku giá rẻ gần trung tâmHomestay Thu Hồng ở vị trí thuận tiện: gần với các địa điểm du lịch của Pleiku nên thu hút đông khách du lịch.

Homestay có hệ thống phòng với thiết kế đơn giản nhưng luôn đầy đủ tiện nghi và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách du lịch một cách tốt nhất.

Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Pleiku

Homestay Tan Nhat – homestay Pleiku giá rẻ

Top nhà nghỉ, hostel homestay Gia Lai – Pleiku giá rẻ gần trung tâmHomestay Tan Nhat nằm ở vị trí đắc địa: ở vị trí trung tâm thành phố Pleiku, gần với các địa điểm du lịch nên rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển, tham quan của khách du lịch.

Tan Nhat có chất lượng phục vụ và mọi tiện nghi đều tuyệt vời. Lựa chọn homestay bạn sẽ được nghỉ dưỡng thoải mái với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: 14 Lý Nam Đế, Pleiku

 Homestay Hoàng Gia

Top nhà nghỉ, hostel homestay Gia Lai – Pleiku giá rẻ gần trung tâmHoàng Gia là thu hút cực đông khách du lịch. Hometstay có thiết kế độc đáo nhưng sang trọng và mang đậm phong cách Tây Nguyên.

Hệ thống phòng ở Hoàng Gia thiết kế không quá to mà rất nhỏ gọn nhưng phòng nào cũng đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ khách du lịch.

Địa chỉ: 439 Ngô Quyền, Pleiku, Gia Lai

Homestay Hoàng Dũng

Top nhà nghỉ, hostel homestay Gia Lai – Pleiku giá rẻ gần trung tâmHomestay Hoàng Dũng luôn làm hài lòng khách du lịch bởi homestay có đủ mọi yếu tố đáp ứng yêu cầu của khách du lịch. Homestay ở vị trí trung tâm, có hệ thống phòng ốc view  đẹp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi mà giá cả lại vô cùng hợp lí.

Bởi vậy mà nếu lựa chọn Hoàng Dũng chắc chắn bạn se không phải hối hận với quyết định của mình.

Địa chỉ: 98 Trường trinh, Pleiku

Homestay Pleiku

Top nhà nghỉ, hostel homestay Gia Lai – Pleiku giá rẻ gần trung tâmHomestay Pleiku có hệ thống phòng thiết kế sang trọng, hiện đại, view đẹp và đầy đủ mọi tiện nghi đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách du lịch.

Homestay cũng gần với các địa điểm du lịch của Pleiku nên rất thuận tiện cho việc đi lại của khách du lịch.

Địa chỉ: 1035 Phạm Văn Đồng, Phường Yên Thế, Phường Yên Thế, Thành phố Pleiku

Trên đây là top homestay Gia Lai – Pleiku được khách du lịch yêu thích nhất. Chúc các bạn sẽ có chuyến đi thật vui vẻ.

Minh Anh

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button