Làm sao để mua được một đôi giày trượt patin chất lượng với mức giá phải chăng? Những tiêu chí nào giúp ta có được lựa chọn phù hợp khi mua giày?,…Có lẽ đây là những thắc mắc không của riêng ai khi tìm chọn các mẫu giày trượt patin. 

Và với những tư vấn mua giày trượt patin dưới đây tin rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một đôi giày chất lượng giá tốt 2020.

Lựa chọn đơn vị cung ứng giày trượt uy tín chất lượng 

Tư vấn mua giày trượt patin, thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính và lựa chọn một đơn vị cung ứng có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa các tình trạng gặp phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Xem thêm: giày trượt patin 2 hàng bánh

tu-van-mua-giay-truot-patin

Bên cạnh việc cung ứng hàng hóa, sản phẩm chất lượng, thì mua hàng những địa chỉ này cũng giúp bạn đảm bảo được mức giá chi trả phù hợp, tương ứng với thị trường mà không lo ngại bị khét giá,..

Các tiêu chí để chọn một đôi giày trượt patin tốt

Để đánh giá một đôi giày có chất lượng tốt hay không thì bạn cần phải nắm bắt một số tiêu chi sau đây khi đi mua giày:

tu-van-mua-giay-truot-patin-

  • Thân giày và cổ giày: đây được xem là bộ phận chính của đôi giày trượt patin, chúng đóng vai trò rất quan trọng giúp cố định, định hình chân đồng thời bảo về đôi chân trong quá trình vui chơi và luyện tập. Chính vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý tới chi tiết này, bạn nên chọn những dòng sản phẩm có cấu tạo từ chất liệu nhựa Plastic hoặc Carbon Composite.
  • Boot: chi tiết này được thêm vào nhằm mục đích tạo sự thoải mái nhất cho người dùng, đem đến sự êm ái và tránh các tác động tiêu cực nếu xảy ra va chạm. Đối với bộ phận này bạn cần xem xét xem chúng có đảm bảo tiêu chí, êm nhẹ, thoáng mát hay không.
  • Frame (càng): Chi tiết này là sự kết nối giữ phần giày và banh xe nên bạn cần cẩn trọng chú ý khi lựa chọn giày. Nên chọn những sản phẩm có phần càng hợp kim chắc chắn,…
  • Bánh xe: làm từ chất liệu cao su có sự đàn hồi tốt
  • Vòng bi: nên chọn những loại có thể tháo rời, có tốc độ xoay tốt,…
  • Khóa giày: tuy dây là chi tiết nhỏ nhưng nếu bạn chúng đạt chuẩn yêu cầu cũng giúp bạn sở hữu một dòng sản phẩm tốt. 

Bên cạnh những đặc điểm cấu tạo trên, thì việc tư vấn mua giày trượt patin chất lượng cũng không thể thiếu việc lựa chọn size giày phù hợp. Với bộ môn thể thao yêu cầu cao như trượt patin thì bạn cần sắm cho mình một đôi giày có kích cỡ tương ứng với chân, không nên chọn đôi quá rộng hoặc quá chật, chúng có thể gây ảnh hưởng lớn tới quá trình luyện tập của bạn.

Với việc tư vấn mua giày trượt patin bên trên, hy vọng chúng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được một đôi giày phù hợp nhất, giúp quá trình luyện tập, thể dục thể thao luôn được đảm bảo. 

Xem thêm: bán giày trượt patin giá rẻ