Với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất, ngân hàng Phương Đông OCB đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ vay vốn ưu đãi.

Ngân hàng OCB

OCB là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông. Ngân hàng được thành lập ngày 10 tháng 6 năm 1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay, ngân hàng Phưng Đông đã có trên 120 chi nhánh, văn phòng giao dịch trên hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Ngân hàng OCB
Ngân hàng OCB

Với khẩu hiệu “Niềm tin và thịnh vượng”, ngân hàng Phương Đông mong muốn đem đến những giá trị tốt đẹp, sự thịnh vượng cho tất cả khách hàng để từ đó gây dựng niềm tin và sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng, đối tác.

Ngân hàng Phương Đông đang phấn đấu để trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trên thị trường tài chính Việt.

Các dịch vụ vay vốn tại OCB

Hiện nay, ngân hàng OCB hỗ trợ khách hàng vay vốn ở nhiều hình thức khác nhau như vay thế chấp, vay tín chấp, vay trả góp, đáo hạn. Mỗi loại hình vay vốn lại có những ưu, nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn gói vay nào cho phù hợp.

>>Xem thêm: Lãi suất vay mua nhà trả góp tại ngân hàng OCB

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng OCB

Dù vay vốn ở OCB hay ở bất kì các ngân hàng nào, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu như:

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng hoặc quý.
  • Chưa từng có nợ xấu ngân hàng trước đây.
  • Đối với vay thế chấp, khách hàng cần có tài sản đảm bảo.
  • Vốn vay được sử dụng vào các mục đích chính đáng.
  • Có đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ vay vốn.
Điều kiện vay vốn tại OCB đơn giản, nhanh chóng
Điều kiện vay vốn tại OCB đơn giản, nhanh chóng

Lãi suất vay vốn tại OCB

Với loại hình vay thế chấp, ngân hàng OCB đem đến cho khách hàng gói vay có giá trị tương đương 100% tài sản thế chấp. Thời hạn vay thế chấp tối đa là 20 năm. Mức lãi suất của ngân hàng cũng khá ưu đãi, cố định 3 tháng đầu với mức lãi suất 6,5%, 6 tháng đầu sẽ là 7%, cố định 12 tháng đầu lãi suất 8%/năm.

Nếu khách hàng chọn vay tín chấp tại OCB, khách hàng sẽ được ngân hàng cung cấp gói vay có giá trị tối đa 70 triệu đồng trong thời gian từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất vay tín chấp là 1,67 – 2,92%/ tháng.

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng OCB cũng rất đơn giản, quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vay vốn của khách hàng. Ngoài ra phương thức thanh toán nợ của ngân hàng OCB đa dạng, linh hoạt cho khách hàng.

Ngân hàng OCB với sứ mệnh tạo ra những giải pháp vay vốn ưu đãi đã và đang khẳng định được chỗ đứng trên thị trường tài chính – ngân hàng và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

>> Bài viết liên quan: Vay vốn ngân hàng Agribank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất