Xông hơi cho da mặt không những làm tăng khả năng tuần hoàn máu có lợi cho làn da của bạn mà còn giúp “thổi bay” các tế bào chết, chất nhờn và bụi bẩn nằm sâu dưới da, chăm sóc da, làm thông thoáng lỗ chân lông, vốn là những nguyên nhân chính gây nổi mụn đầu đen, mụn cám và viêm da,…

Xông hơi làm đẹp da mặt với trà xanh

Các loại trà và thảo dược có thể dùng để xông hơi trị mụn một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Trong trường hợp này, dùng loại trà xanh phổ biến để cung cấp cho làn da một tấm chắn bảo vệ trước sự tấn công của các loại kẻ thù.

Hãy lấy một chiếc bát có size trung bình, đổ đầy nước sôi, cho vào 1/4 lá trà xanh và để sôi nhỏ lửa trong ít nhất 10 – 12 phút. Sau đó bạn có thể nhỏ thêm vào vài giọt tinh dầu vào. Cuối cùng, bạn hướng mặt xuống bát, trùm lên đầu một chiếc khăn sạch, giữ việc xông hơi này ít nhất trong vòng 5 phút rồi lau khô mặt với khăn.

Xông hơi trị mụn với thảo dược, Dưỡng da, Làm đẹp, xong hoi tri mun, tri mun, tri mun tu nhien, thao duoc, xong hoi, xông hơi tại nhà
Oải hương được xem là người ‘bạn đồng minh’ ‘chiến đấu’ một cách tốt nhất với mụn.

Xông hơi làm đẹp da mặt với hoa oải hương

Oải hương được xem là người ‘bạn đồng minh’ ‘chiến đấu’ một cách tốt nhất với mụn. Chính vì vậy hãy sử dụng chúng với phương pháp xông hơi cho da mặt.

Lấy một chiếc bát, đổ đầy nước nóng sau đó thêm 1/2 oải hương khô vào. Sau đó đun sôi nhỏ lửa trong ít nhất 10 phút rồi để nguội một chút cho để hơi nước không quá nóng đối với làn da. Hãy dùng một chiếc khăn sạch để phủ lên đầu và để cho lỗ chân lông được chăm sóc nhẹ nhàng trong ít nhất 5 – 6 phút.

Xông hơi làm đẹp da mặt với bạc hà

Xông hơi trị mụn với thảo dược, Dưỡng da, Làm đẹp, xong hoi tri mun, tri mun, tri mun tu nhien, thao duoc, xong hoi, xông hơi tại nhà

Cây bạc hạ cứ một lượng lớn chất chống oxy hóa vì vậy có thể dùng chúng để trị mụn rất hiệu quả.

Lấy một chiếc bát, đổ nước sôi vào và cho thêm 2 thìa lá bạc hà tươi. Hãy để hỗn hợp này được đun sôi nhỏ lửa trong ít nhất 10 phút. Bước tiếp theo sẽ cúi mặt xuống bát nước, phủ lên đầu một chiếc khăn sạch và xông trong 5 – 6 phút. Cuối cùng rửa mặt bằng nước lạnh để đảm bảo đóng chặt các lỗ chân lông lại.

Xông hơi trị mụn với thảo dược, Dưỡng da, Làm đẹp, xong hoi tri mun, tri mun, tri mun tu nhien, thao duoc, xong hoi, xông hơi tại nhà
Hoa cúc được xem là thành phần được sử dụng rộng rãi để chăm dưỡng cho làn da sáng đẹp.

Xông hơi làm đẹp da mặt với hoa cúc

Hoa cúc được xem là thành phần được sử dụng rộng rãi để chăm dưỡng cho làn da sáng đẹp. Trong trường hợp bị mụn, bạn có thể dùng nó để loại bỏ bụi bẩn và các chất độc hại khác ẩn dấu nơi lỗ chân lông thông qua việc xông hơi.

Lấy một chiếc bát trộn nước sôi với 1/2 tách hoa cúc khô, ngâm trong 4 – 5 phút. Sau đó lau sạch mặt và xông. Hãy đảm bảo việc xông hơi ít nhất 10 phút để có được kết quả tốt chất. Cuối cùng bạn rửa sạch mặt với nước lạnh. Đây chính là cách cham soc da mat hiệu quả nhất đó. Chúc các bạn thành công!